Máy chiếu ViewSonic LS625W

Với độ phân giải WXGA và độ sáng 3.200 ANSI, Máy chiếu ViewSonic LS625W là một giải pháp trình chiếu lý tưởng cho môi trường giáo dục vì có tỷ lệ chiếu hình ngắn. Điều này cho phép bạn đặt máy chiếu chỉ cách tường hoặc màn hình một khoảng cách nhỏ mà hình ảnh hiện vẫn rõ nét và lớn.

Công nghệ Phosphor Laser

Công nghệ Phosphor Laser

 

Không giống như máy chiếu bằng đèn truyền thống, LS625W được thiết kế với công nghệ phosphor laser. Bạn hầu như không cần phải bảo trì trong suốt quá trình sử dụng và chi phí cũng thấp hơn.

Tuổi thọ kéo dài

Tuổi thọ kéo dài

Công nghệ nguồn sáng laser cung cấp tuổi thọ lên đến 20.000 giờ hoạt động không cần bảo trì trong Chế độ Eco, có nghĩa là LS625W có thể được sử dụng 8 giờ mỗi ngày trong hơn 6 năm mà không bị suy giảm độ sáng.

Công nghệ quang học kín

Công nghệ quang học kín

Hệ thống quang học được đóng kín với IP6X giúp ngăn bụi và độ ẩm làm ảnh hưởng đến hệ thống chiếu sáng, đảm bảo chất lượng hình ảnh của máy chiếu theo thời gian.

Phù hợp với tất cả các hình dạng và kích cỡ của lớp học

Phù hợp với tất cả các hình dạng và kích cỡ của lớp học

Máy chiếu LS625W có tầm chiếu ngắn 0,52 cho bạn không gian để làm việc khi đặt máy chiếu. Với sự linh hoạt được đặt trong phạm vi chỉ vài mét của màn hình, người thuyết trình sẽ tránh xa khỏi chùm tia máy chiếu, loại bỏ ánh sáng chói và bóng trên màn hình chiếu.

Chiếu sáng dưới bất kỳ ánh sáng nào

Chiếu sáng dưới bất kỳ ánh sáng nàoLS625W được trang bị ánh sáng cường độ sáng 3.200 lumens và tỷ lệ tương phản 3.000.000:1 đảm bảo hình ảnh sáng trong mọi môi trường, đặc biệt trong các lớp học với ánh sáng xung quanh cao.

Quản lý dễ dàng

Quản lý dễ dàng

LS625W được chứng nhận Creston, AMX, Extron & Aten, và PJLink vậy nên nó có thể dễ dàng được điều khiển và giám sát từ xa từ PC. Một nhân viên IT có thể quản lý tối đa 256 máy chiếu cùng một lúc và điều khiển các hoạt động, chẳng hạn như lên lịch qua LAN IP với hệ thống cảnh báo thời gian thực tiên tiến, gửi các cập nhật trạng thái về nguồn điện, giờ sử dụng và vị trí đơn vị để bảo trì.

Điều chỉnh ảnh dễ dàng

Điều chỉnh ảnh dễ dàng

Các tính năng chỉnh vuông hình dọc và ngang cùng với điều chỉnh 4 góc giúp loại bỏ hình ảnh bị cong hoặc méo để luôn có được hình ảnh với tỷ lệ hoàn hảo.

Module tương tác

Module tương tácVới gói tương tác tùy chọn, PJ-vTouch-10S, máy chiếu này trở thành một công cụ tương tác biến đổi bất kỳ bề mặt nào thành bảng trắng tương tác. Với khả năng cảm ứng đa điểm, bạn có thể đồng thời chú thích, viết hoặc vẽ lên hình ảnh được chiếu để tương tác với nội dung và chia sẻ ý tưởng.

Máy Chiếu 360o

Máy Chiếu 360oMáy chiếu có thể được xoay tự do ở bất kỳ góc nào theo chiều dọc để hỗ trợ các ứng dụng sáng tạo, cho phép chiếu lên trần nhà, tường hoặc biển báo góc cạnh.

Cho màu đẹp nhất trong lớp học của bạn

Cho màu đẹp nhất trong lớp học của bạnCông nghệ SuperColor™ độc quyền của ViewSonic LS625W cho dải màu rộng hơn, đảm bảo người dùng được tận hưởng chiếu màu sắc sống động như thật trong cả môi trường sáng và tối.

Trải Nghiệm 3D

Trải Nghiệm 3DLS625W có thể chiếu nội dung 3D trực tiếp từ đầu phát 3D Blu-ray và các thiết bị hỗ trợ HDMI như laptop, máy tính bảng và trình phát đa phương tiện thông qua kết nối HDMI.

Kích hoạt màn hình tự động

Kích hoạt màn hình tự độngTùy chọn kích hoạt 12V tích hợp của LS625W cho phép bạn thả và nâng màn hình chiếu tự động cho mỗi bản trình bày trực tiếp từ máy chiếu.

Kích hoạt và dự án ngay lập tức

Kích hoạt và dự án ngay lập tứcMáy chiếu LS625W bật và tắt ngay lập tức mà không cần làm nóng hoặc làm mát theo yêu cầu của máy chiếu đèn thông thường. Khởi động lại máy chiếu có thể được thực hiện trong vài giây, cắt giảm thời gian của giáo viên.

Cài đặt bảo mật

Cài đặt bảo mậtMáy chiếu dễ bị thay đổi cài đặt không mong muốn khi được gắn trong không gian công cộng. Khóa bàn phím LS625W ngăn chặn các thay đổi không mong muốn để bảo vệ tiêu chí cài đặt.

Quản lý thời gian

Quản lý thời gianTimer Presenter là một bộ đếm thời gian trên màn hình có thể được sử dụng như một công cụ quản lý thời gian tuyệt vời để giúp các bài thuyết trình chạy đúng tiến độ.

Hãy cho chúng tôi biết cảm nhận của bạn