Máy chiếu BenQ W11000 sẽ mang lại trải nghiệm như đang ở một rạp chiếu phim kỹ thuật số thương mại với chất lượng hình ảnh 4K UHD, màu sắc và độ tương phản phim ảnh với hơn 8,3 triệu điểm ảnh, không có các khiếm khuyết hình ảnh do panel gây ra.

Độ phân giải thực 4K UHD với 8,3 triệu điểm ảnh

Độ phân giải thực 4K

Máy chiếu W11000 đạt độ phân giải 3840×2160 với 8,3 triệu điểm ảnh riêng biệt cho mỗi khung hình. Độ phân giải cao gấp bốn lần Full HD 1080p, 4K UHD giảm hiện tượng hình ảnh bị mờ, tăng độ sắc nét cho từng chi tiết.
Độ phân giải thực 4K
Công nghệ single-DMD DLP giúp máy chiếu W11000 đem lại hình ảnh trung thực và thể hiện màu sắc chính xác, đặc biệt là với các điểm ảnh 4K siêu mịn, nhỏ hơn rất nhiều so với điểm ảnh 1080p. Máy tạo ra hình ảnh trung thực và màu sắc thể hiện chính xác để đem lại hình ảnh sắc nét, loại bỏ được các khiếm khuyết như nhòe hình, bóng mờ, và vân giao thoa.

Thấu kính được tối ưu hóa 4K

Thấu kính được tối ưu hóa 4K

Linh kiện quang học của kiến trúc thấu kính đẳng cấp hàng đầu được thiết kế đặc biệt cho chất lượng hình ảnh 4K tuyệt đẹp, cung cấp chức năng True Zoom và hiển thị chất lượng xem tốt nhất với linh kiện quang học hoàn hảo.

Cụm 14 thấu kính có độ phân giải cực cao được cấu trúc thành sáu nhóm với khung kim loại và khung di động, vượt xa công nghệ máy chiếu 1080p với khả năng độ xuyên sáng cao hơn cho cường độ 4K lâu dài với hiệu suất màu sắc, độ rõ nét và độ sắc nét toàn màn hình.

Hệ thống True Zoom và Focus Sync

Hệ thống True Zoom và Focus Sync

Hệ thống True Zoom của W11000 tự động điều chỉnh tiêu cự, tối ưu hóa tỷ lệ thu phóng để có hình ảnh hoàn hảo mà không bị nhòe. Ba nhóm ống kính điều chỉnh tiêu cự đồng thời với nhóm ống kính thu phóng để loại bỏ bất kỳ trường cong nhằm mang lại chất lượng điện ảnh và độ trong trẻo rõ ràng ở mọi góc hình ảnh.

Linh kiện quang học hoàn hảo

Linh kiện quang học hoàn hảo

Hệ thống quang học sử dụng cho máy chiếu 4K của BenQ chỉ dùng kính cao cấp nhất đảm bảo chất lượng hình ảnh chân thực siêu hạng. Lớp phủ độc quyền trên thấu kính tán xạ thấp giúp giảm thiểu sự sai lệch màu sắc, bạn có thể thưởng thức nội dung 4K UHD yêu thích với chất lượng hình ảnh tuyệt vời nhất.

Công nghệ CinematicColor™

Công nghệ CinematicColor™

Công nghệ CinematicColor™ sử dụng màu tối ưu để mang lại hình ảnh chính xác và nâng cao. Hệ màu chuẩn Rec.709 HDTV của CinematicColor, bánh xe màu RGBRGB, độ tương phản thực ANSI cao, và chức năng hiệu chuẩn được chứng nhận ISFccc ® đảm bảo chất lượng hình ảnh tuyệt vời để mang lại hình ảnh chi tiết, sắc nét và trong trẻo để bạn tha hồ thưởng thức phim ảnh một cách chuyên nghiệp.

Độ tương phản cao cho chi tiết tốt nhất

Độ tương phản cao cho chi tiết tốt nhất

Với khả năng thể hiện độ tương phản thực ANSI đầu ngành, máy chiếu W11000 tái hiện được các mảng màu đen sâu và chân thực, và các vân bề mặt nhỏ và các chi tiết tinh tế của các khung cảnh tối và sáng mà không bị nhòe hình.

Công nghệ Dynamic Black và Active IrisĐịnh dạng Anamorphic 2.4:1 chiếu phim màn ảnh rộng

Công nghệ Dynamic Black và Active Iris

Công nghệ Active Iris (kiểm soát khẩu độ chủ động) kiểm soát lượng ánh sáng đi qua hệ thống quang học mang lại độ tương phản lý tưởng. Công nghệ Dynamic Black™ phân tích độ sáng của quang cảnh để tối ưu hóa đầu ra ánh sáng và độ tương phản. Lột tả các chi tiết tinh tế trong bóng râm và ngăn chặn những cảnh tươi sáng bị mờ đi, máy chiếu W11000 mang lại độ tương phản ấn tượng cho những hình ảnh đen tuyền và độ sâu hình ảnh tuyệt vời, chi tiết và trong trẻo.

Định dạng Anamorphic 2.4:1 chiếu phim màn ảnh rộng

Định dạng Anamorphic 2.4:1 chiếu phim màn ảnh rộng

Hiện có tại các đại lý BenQ tại địa phương, ống kính Anamorphic Panamorph Paladin hiển thị khung hình 2.4: 1 của các rạp chiếu phim thương mại mà không có viền đen, có thêm 2 triệu điểm ảnh để tăng độ sáng và chi tiết để tái tạo trải nghiệm rạp chiếu phim đầy đủ ngay tại nhà. *Chọn “Anamorphic 2.35:1” hoặc “Anamorphic 16:9” trong menu với ống kính anamorphic.

Hãy cho chúng tôi biết cảm nhận của bạn