Marvel’s Spider-Man đã đột phá thành công các kho hàng trên toàn thế giới

0
2115

Tin tức nóng hổi cho những game thủ Ps4, đó chính là đĩa game Ps4 Marvel’s Spider-Man đã được chuyển tới các cửa hàng Playstation trên toàn thế giới.

Marvel's Spider-Man đã đột phá thành công các kho hàng trên toàn thế giới

Mới đây, trên twitter đã lộ ra một bức ảnh những đĩa game Ps4 Marvel’s Spider-Man đã được chuyển về kho hàng của một cửa hàng game. Trong bức ảnh chúng ta có thể thấy được tấm bìa của hộp đĩa có hình anh “nhện nhọ” với tông màu đỏ chủ đạo và độ tuổi cho phép của game. Theo như tấm bì thì chúng ta có thể đoán được đây là một cửa hàng game ở đâu đó bên Châu Âu.Và có thể đĩa game Ps4 Marvel’s Spider-Man đã được chuyển đến tất cả các cửa hàng bán game Playstation trên thế giới.

Điều này không có gì lạ vì chỉ còn 1-2 tuần nữa thôi thì game Marvel’s Spider-Man sẽ chính thức được bày bán trên toàn thế giới. Mặc dù như vậy, bạn cũng nên cẩn thận với việc có kẻ sẽ cố gắng spoil trước cốt truyện của game.

Với những game thủ ở Việt Nam, thì sẽ mất kha khá thời gian để các cửa hàng game tại Việt Nam bày bán đĩa game Ps4 Marvel’s Spider-Man. Cho dù vậy, cũng sẽ không thể ngăn cản được sức nóng của anh “nhện nhọ” với các fan trung thành của anh. Với những pha hành động mãn nhãn cũng với cốt truyện mới lạ khiến tựa game độc quền Ps4 Marvel’s Spider-Man khác xa so với những phiên bản cũ.

Marvel's Spider-Man đã đột phá thành công các kho hàng trên toàn thế giới

Nếu như bạn đặt trước gane trước hành ra mắt thì bạn sẽ nhận được những phần thưởng thêm như:

  • Gói quần áo Spidey
  • Điểm kỹ năng
  • Mở khóa Spider-Drone
  • Theme tùy chỉnh Spider-Man PS4
  • Ảnh avatar Spider-Man PSN

Ngoài ra, bạn còn có thể mua các phiên bản đặc biệt như: phiên bản Digital Deluxe hay Collector’s Edition để nhận thêm nhiều phần quà đặc biêt khác. Để có thể tìm hiểu thêm bạn có thể vào trang bán game Ps4 Marvel’s Spider-Man để biết thêm thông tin.

Hãy cho chúng tôi biết cảm nhận của bạn