Màn hình MSI Oculux-NXG252R – Sản phẩm không thể bỏ qua của MSI

0
922

Màn hình MSI Oculux-NXG252R – một người anh em của NXG251R được cải tiến hơn với tốc độ refresh lên đến 240hz và thời gian phản hồi chỉ 0.5ms thay vì 1ms.

MSI Oculux NXG252R có độ phân giải FHD (1920 x 1080) và là chiếc màn hình ‘không cong’ mới nhất dành cho các game thi đấu. Màn hình sở hữu thời gian phản hồi 0,5ms nhanh nhất thế giới và tần số quét 240Hz có thể giúp bạn nhắm mục tiêu dễ dàng trong các cảnh trò chơi mượt mà. Ngoài ra, NXG252R kèm theo công nghệ Nvidia G-SYNC, cung cấp trải nghiệm hình ảnh hoàn hảo không xé hình. Hãy sẵn sàng chứng kiến NXG252R trên sân khấu của mọi giải đấu game lớn trong tương lai.

Tần số quét hoàn hảo

Tần số quét hoàn hảo

Tham gia bất kỳ trò chơi nào mà không gặp phải tình trạng rách hình, lặp hình, nhấp nháy. G-SYNC tự động khớp tốc độ refresh của màn hình với tốc độ khung hình của GPU. Không giống như các giải pháp khác, tốc độ refresh không giới hạn của Màn hình chơi game MSI Oculux NXG252R hỗ trợ từ 0 Hertz lên đến tối đa, được hỗ trợ bởi bảng LCD để bạn có thể tin tưởng vào hiệu suất vượt trội trong mọi trò chơi.

Thời gian phản hồi nhanh nhất hiện nay

Thời gian phản hồi nhanh nhất hiện nay

Để cạnh tranh như những dân chuyên nghiệp, bạn cần chơi như người chuyên nghiệp. Oculux NXG252R được trang bị tốc độ refresh 240hz và bảng thời gian phản hồi 0.5ms – nhanh nhất thế giới. Bạn có thể dễ dàng cảm nhận sự mượt mà vượt trội không có độ trễ trong bất kỳ thể loại game nào.

Thiết lập đa màn hình thuận tiện

Thiết lập đa màn hình thuận tiện

Với khung viền siêu hẹp, bạn có thể tận hưởng sự hòa nhập tốt nhất trong game khi thiết lập đa màn hình 180 độ. Tận hưởng sự kết nối hoàn hảo giữa các màn hình trong khi chơi game, làm việc hoặc tính toán chung.

Dễ dàng điều chỉnh vị trí

Dễ dàng điều chỉnh vị trí

Màn hình MSI Oculux NXG252R được xây dựng để nâng cao trải nghiệm chơi game của bạn nhất có thể. Với các điều chỉnh về độ nghiêng, xoay và chiều cao, dễ dàng thay đổi vị trí của màn hình chơi game để có được trải nghiệm xem tối ưu.

Công nghệ chống nhấp nháy

Công nghệ chống nhấp nháy

Màn hình chung thường có tốc độ nhấp nháy khoảng 200 lần mỗi giây, không thể nhận thấy bằng mắt thường, nhưng có thể gây ra mệt mỏi cho mắt theo thời gian. Công nghệ chống rung MSI cung cấp trải nghiệm xem rất thoải mái bằng cách giảm lượng nhấp nháy.

Truy cập đa phương tiện dễ dàng

Truy cập đa phương tiện dễ dàng

Dễ dàng cắm và trao đổi các phụ kiện chơi game của bạn với bộ chia USB 3.1 dễ dàng truy cập ở bên cạnh màn hình Oculux NXG252R.

 

 

Hãy cho chúng tôi biết cảm nhận của bạn