Màn hình MSI Oculux-NXG251R – Màn hình có tần số quét siêu nhanh

0
844

Màn hình chơi game MSI Oculux NXG251R được trang bị tốc độ refresh lên đến 240hz và thời gian phản hồi 1ms. Màn hình chơi game Oculux sẽ nâng cao khả năng chơi game của bạn luôn ở mức tốt nhất.

Sự hoàn hảo của tần số quét

Sự hoàn hảo của tần số quét

Tham gia bất kỳ trò chơi nào mà không gặp phải tình trạng rách hình, lặp hình, nhấp nháy. G-SYNC tự động khớp tốc độ refresh của màn hình với tốc độ khung hình của GPU. Không giống như các giải pháp khác, tốc độ refresh không giới hạn của Màn hình chơi game MSI Oculux NXG251R hỗ trợ từ 0 Hertz lên đến tối đa, được hỗ trợ bởi bảng LCD để bạn có thể tin tưởng vào hiệu suất vượt trội trong mọi trò chơi.

Hiệu suất cao cho sự chính xác tuyệt đối

Hiệu suất cao cho sự chính xác tuyệt đối

Để cạnh tranh như những dân chuyên nghiệp, bạn cần chơi như người chuyên nghiệp. Oculux NXG251R được trang bị tốc độ refresh 240hz và bảng thời gian phản hồi 0,5ms – tiêu chuẩn cho một màn hình gaming. Bạn có thể dễ dàng cảm nhận sự mượt mà không có độ trễ trong bất kỳ thể loại game nào.

Thiết kế tinh tế từ những khung viền

Thiết kế tinh tế từ những khung viền

Với khung viền siêu hẹp, bạn có thể tận hưởng sự hòa nhập tốt nhất trong game khi thiết lập đa màn hình 180 độ. Tận hưởng sự kết nối hoàn hảo giữa các màn hình trong khi chơi game, làm việc hoặc tính toán chung.

Dễ dàng điều chỉnh

Dễ dàng điều chỉnh

Màn hình MSI Oculux NXG251R được xây dựng để nâng cao trải nghiệm chơi game của bạn nhất có thể. Với các điều chỉnh về độ nghiêng, xoay và chiều cao, dễ dàng thay đổi vị trí của màn hình chơi game để có được trải nghiệm xem tối ưu.

Công nghệ chống nhấp nháy

Công nghệ chống nhấp nháy

Màn hình chung thường có tốc độ nhấp nháy khoảng 200 lần mỗi giây, không thể nhận thấy bằng mắt thường, nhưng có thể gây ra mệt mỏi cho mắt theo thời gian. Công nghệ chống rung MSI cung cấp trải nghiệm xem rất thoải mái bằng cách giảm lượng nhấp nháy.

Truy cập đa phương tiện dễ dàng

Truy cập đa phương tiện dễ dàng

Dễ dàng cắm và trao đổi các phụ kiện chơi game của bạn với bộ chia USB 3.1 dễ dàng truy cập ở bên cạnh màn hình Oculux NXG251R.

 

 

Hãy cho chúng tôi biết cảm nhận của bạn