Sau một thời dài chời đợi, các “fan” ruột của BenQ đã được tận hưởng một sản phẩm công nghệ tiên tiến đó là màn hình BenQ PD3200U. Cùng Phong Vũ tìm hiểu thêm về màn hình BenQ PD3200U để có thêm thông tin để lựa chọn sản phẩm với đúng nhu cầu của bản thân.

Thiết kế đẹp mắt sang trọng, giúp trải nghiệm tốt nhất

Màn hình BenQ PD3200U với kiểu hiện đại vô cùng đẹp mắt thiết kế tràn viền, khung viền mảnh mai, các góc được bo viền hiện đại phù hợp với không gian làm việc tại công ty và tại nhà. Màn hình Designer Monitor của BenQ mang lại sự chính xác màu sắc tuyệt đối và độ phân giải cao cực kỳ chi tiết để thiết kế từng bước nhằm mang lại sản phẩm rực rỡ, biến giấc mơ thiết kế thành sự thật. Màn hình PD3200U với độ phân giải lên tới 3840×2160 giúp người dùng có những trải nghiệm như thật ngoài tự nhiên, sắc nét.

Màn hình BenQ PD3200U

Dễ dàng điều chỉnh giúp hiển thị tốt nhất

Màn hình BenQ PD3200U với phạm vi điều chỉnh đa dạng về độ cao, độ nghiêng, và độ xoay giúp tùy chỉnh nơi làm việc để hoàn toàn phù hợp với nhu cầu của người sử dụng.

Tận hưởng hình ảnh sắc nét, màu sắc tuyệt vời

Màn hình BenQ PD3200U công nghệ AQCOLOR và khả năng hiển thị 100% sRGB và Rec. 709, công nghệ xem góc rộng IPS trên màn hình PD3200U giúp giảm thiểu sự thay đổi màu sắc để mang lại sự tự tin tuyệt đối trong thiết kế. Điều khiến các tín đồ công nghệ yêu thích là độ chính xác của gam màu 100% sRGB tuân thủ các tiêu chuẩn của ngành trong sản xuất kỹ thuật số và Rec. 709 tái tạo độ phân giải chính xác, tỷ lệ khung hình, gam màu, gamma và hiệu suất điểm trắng trong video độ nét cao giúp các tín đồ yêu game thỏa sức tận hưởng hình ảnh tuyệt vời trong các game hot nhất hiện nay như: Pubg, Astellia, Arena Warface, OUTRIDERS,…

Màn hình BenQ PD3200U với màu sắc tuyệt vời chân thực

Chế độ Animation tiên tiến

Màn hình BenQ PD3200U được các chuyên gia thiết kế thường gặp khó khăn khi làm việc với các chi tiết nhỏ trên các hình ảnh tối màu, chế độ Animation (Hình động) sẽ tăng cường độ sáng của các vùng tối mà không làm sáng quá nhiều vùng sáng. Chế độ Animation cung cấp 10 mức độ sáng màn hình để hiển thị tinh tế và rõ ràng trong mọi điều kiện chiếu sáng trong không gian mở.

Màn hình BenQ PD3200U sử dụng công nghệ Flicker-free

Màn hình BenQ PD3200U được ứng dụng công nghệ Flicker-free (chống nhấp nháy) loại bỏ hiện tượng nhấp nháy ở tất cả độ sáng, giúp giảm mệt mỏi mắt hiệu quả. Màn hình LCD thông thường sẽ nhấp nháy ở tốc độ 250 lần mỗi giây. Mắt bạn có thể không nhìn thấy những hiện tượng nhấp nháy nhưng chắc chắn mắt có thể cảm thấy. Vì vậy, hãy sử dụng màn hình chống nhấp nháy của BenQ để tránh bị mỏi mắt do hiện tượng nhấp nháy gây khó chịu.

Chế độ Animation tiên tiến được tích hợp trong màn hình benq

Âm thanh hoàn hảo, tuyệt hảo

PD3200U được tích hợp loa công suất lên tới 5Wx2 trên màn hình giúp người dùng có thêm trải nghiệm tốt nhất mang lại âm thanh sống động vô cùng mạnh mẽ, sống động.

Trang bị đầy đủ các cổng kết nối

Màn hình BenQ PD3200U trang bị đầy đủ các cổng kết nối như HDMI, DisplayPort, DisplayPort mini, USB 3.0 Hub, Card Reader hoàn hảo thuận tiện cho việc kết nối với các thiết bị khác

Trang bị đầy đủ các cổng kết nối

Hãy cho chúng tôi biết cảm nhận của bạn