Bạn đang muốn mua 1 chiếc màn hình PC đẳng cấp phục vụ cho công việc cũng như để giải trí. Màn hình BenQ BL2706HT sẽ là sự lựa chọn hàng đầu không thể bỏ qua đối với mọi đối tượng sử dụng.

Thiết kế đẹp mắt sang trọng

Màn hình BenQ BL2706HT với kiểu dáng trẻ trung thiết kế tràn viền, khung viền mảnh mai, các góc được bo viền hiện đại phù hợp với không gian làm việc tại công ty và tại nhà. Màn hình được thiết kế công thái học giúp người dùng dễ dàng tùy chỉnh chiều cao, độ nghiêng, và độ xoay để có khả năng xem thuận tiện nhất.

Màn hình BenQ BL2706HT

Chất lượng hình ảnh sắc nét

Màn hình BL2706HT sử dụng công nghệ IPS giúp đem lại hình ảnh đảm bảo tái hiện màu sắc và chính xác từ mọi góc độ. Điều đặc biệt là giúp góc nhìn rộng 178° là điều kiện lý tưởng để làm việc và giải trí với bạn bè và gia đình. Độ phân giải lên tới 1920×1080 giúp người dùng có những trải nghiệm như thật ngoài tự nhiên.

Màn hình BL2706HT chất lượng hình ảnh sắc nét

Công nghệ Low Blue Light giảm hiện tượng mỏi mắt

Màn hình BenQ BL2706HT sử dụng công nghệ Low Blue Light (ánh sáng xanh thấp) độc đáo của BenQ được thiết kế để lọc ánh sáng xanh có hại, làm giảm mệt mỏi và kích ứng mắt. Một điều thú vị độc quyền của hãng được tích hợp trong sản phẩm là công nghệ Eye-Care (bảo vệ mắt) giúp người dùng đỡ mỏi mắt, nâng cao năng suất công việc đem tới chất lượng cao hơn và an toàn tới sức khỏe khi làm việc trong thời gian dài.

Công nghệ Low Blue Light giảm hiện tượng mỏi mắt

Màn hình BenQ BL2706HT đem tới âm thanh hoàn hảo, tuyệt hảo

Màn hình BenQ BL2706HT được tích hợp loa trực tiếp trên màn hình giúp người dùng có thêm trải nghiệm tốt nhất mang lại âm thanh sống động vô cùng mạnh mẽ, sống động.

Âm thanh hoàn hảo, tuyệt hảo

Trang bị đầy đủ các cổng kết nối

BL2706HT trang bị đầy đủ các cổng kết nối như VGA, HDMI, DVI hoàn hảo thuận tiện cho việc kết nối với các thiết bị khác

Màn hình BenQ BL2706HT -4

Hãy cho chúng tôi biết cảm nhận của bạn