Màn hình BenQ BL2405PT là sản phẩm màn hình chuyên dành cho doanh nghiệp. Điểm nổi bật của sản phẩm là thiết kế đẹp mắt, chất lượng hình ảnh rõ nét giúp nâng cao năng suất làm việc lên nhiều lần.

Màn hình BenQ BL2405PT

Thiết kế đẹp mắt gọn nhẹ

Màn hình BenQ BL2405PT với kiểu dáng trẻ trung thiết kế tràn viền, khung viền mảnh mai, các góc được bo viền hiện đại phù hợp với không gian làm việc tại công ty và tại nhà. Màn hình được thiết kế công thái học giúp người dùng dễ dàng tùy chỉnh chiều cao, độ nghiêng, và độ xoay để có khả năng xem thuận tiện nhất.

Chất lượng hình ảnh sắc nét

Màn hình BenQ BL2405PT sử dụng công nghệ IPS giúp đem lại hình ảnh đảm bảo tái hiện màu sắc và chính xác từ mọi góc độ. Độ phân giải lên tới 1920×1080 giúp người dùng có những trải nghiệm như thật ngoài tự nhiên.

Màn hình BenQ BL2405PT

Công nghệ Low Blue Light giảm hiện tượng mỏi mắt

Màn hình BenQ BL2405PT sử dụng công nghệ Low Blue Light (ánh sáng xanh thấp) độc đáo của BenQ được thiết kế để lọc ánh sáng xanh có hại, làm giảm mệt mỏi và kích ứng mắt. Một điều thú vị độc quyền của hãng được tích hợp trong sản phẩm là công nghệ Eye-Care (bảo vệ mắt) giúp người dùng đỡ mỏi mắt, nâng cao năng suất công việc đem tới chất lượng cao hơn và an toàn tới sức khỏe khi làm việc trong thời gian dài.

Nhờ việc ứng dụng công nghệ hiện đại Flicker-free, Màn hình BenQ BL2405PT sẽ không nhấp nhày các khung hình, đem lại chất lượng hình ảnh tốt hơn, đồng thời chống mỏi mắt cho người xem.

Màn hình BenQ BL2405PT

Chất lượng âm thanh hoàn hảo, tuyệt hảo

Màn hình BenQ BL2405PT được tích hợp loa trực tiếp trên màn hình giúp người dùng có thêm trải nghiệm tốt nhất mang lại âm thanh sống động vô cùng mạnh mẽ, sống động. Hơn nữa, màn hình lại được trang bị đầy đủ các cổng kết nối như VGA, HDMI, DVI hoàn hảo thuận tiện cho việc kết nối với các thiết bị khác.

Màn hình BenQ BL2405PT

Hãy cho chúng tôi biết cảm nhận của bạn