Nói về màn hình cho các Game thủ, song hành với các trận giao tranh đỉnh cao thì không thể nào bỏ quên Màn hình Acer EI1. Màn hình siêu rộng cho tầm nhìn xa hơn, nâng cao trải nghiệm chơi game, chắc hẳn là một ước mơ của nhiều người.

Trải nghiệm không bị gián đoạn

Trải nghiệm không bị gián đoạn

Với kích thước bằng 3 màn hình 27″, màn hình gaming này 49″ và độ cong 1800R, tỷ lệ khung hình 32:9 đảm bảo trải nghiệm không gián đoạn. Thiết kế tràn viền càng làm diện tích hiển thị lớn hơn.

Chơi game siêu mượt mà

Chơi game siêu mượt mà

Tạm biệt hiện tượng xé hình, bóng ma với công nghệ AMD Radeon Freesync 2, đồng thời hỗ trợ hiển thị các nội dung HDR giúp mang lại trải nghiệm trong game đầy sức sống và trong trẻo.

Tần số quét 144Hz cùng thời gian phản hồi 4ms càng làm nâng tầm mượt mà của hình ảnh. Màn hình tích hợp Freesync nhưng tương thích G-sync, cực kỳ thích hợp cho máy sử dụng card đồ họa NVIDIA.

Hình ảnh trọn vẹn

Hình ảnh trọn vẹn

Không những phù hợp với game thủ, Màn hình Acer EI1 – EI391CRP còn dành cho các nhà sáng tạo (creator) nhờ khả năng tái tạo 90% dải màu DCI-P3, dải màu chuẩn phim kỹ thuật số, cùng công nghệ VESA Display HDR 400 mang lại độ sáng lên đến 400 nits gấp đôi màn hình thường. Các dải màu đỏ và xanh càng sắc nét và có độ tương phản cao nhờ công nghệ chấm lượng tử Quantum dot.

Màn hình rộng đa nhiệm

Màn hình rộng đa nhiệm

Xử lý nhiều tác vụ cùng lúc với chức năng PIP và PBP. Điều chỉnh cài đặt dễ dàng với phần mềm điều chỉnh Acer Display Widget hoặc điều khiển từ xa.

Ngầu chất chơi

Ngầu chất chơi

Màn hình Acer EI1 mang lại góc gaming ngầu chất chơi với dải đèn 7 màu sắc Ambient Light cùng hiệu ứng đèn nhấp nháy, cho game thủ thể hiện cá tính.

 

Hãy cho chúng tôi biết cảm nhận của bạn