Loa Samsung HW-Q70R

Loa Samsung HW-Q70R có kiểu dáng sang trọng, đường nét tinh tế hài hòa. Với tông màu đen đặc trưng loa có thể bố trí ở bất cứ nơi nào trong căn phòng cũng hòa hợp và mang đến nét hiện đại cho mọi không gian nội thất.

Loa-Samsung-HW-R550-3

Hệ thống âm thanh cực đỉnh

Với công suất loa lên đến 330W, hệ thống loa mang lại âm thanh mạnh mẽ và bùng nổ. Đi kèm theo đó là loa trầm cho không gian âm nhạc thêm sống động và chân thực hơn. Bên cạnh đó, loa còn sử dụng công nghệ Dolby Digital, DTS Digital Surround cho âm thanh vòm được khuếch đại đến từng ngóc ngách trong không gian phòng, mang đến những trải nghiệm đỉnh cao về âm thanh.

Ngoài ra, loa thanh HW-Q70R còn có chức năng tự động tối ưu những âm thanh phù hợp với nội dung được hiển thị từ phim ảnh cho đến trò chơi game. Bạn sẽ tận hưởng được cảm giác chân thực đến từ những qua chơi game, qua âm thanh chi tiết, chuẩn xác, đi theo đó là công nghệ khử nhiễu, loại bỏ những tạp âm, cho không gian âm thanh luôn hoàn hảo và đầy đủ nhất.

Kết nối Bluetooth nhanh chóng

Loa HW-Q70R sử dụng công nghệ kết nối Bluetooth để truyền tải nhạc từ các thiết bị di động, laptop,… đến loa với thao tác đơn giản và nhanh chóng nhất. Âm nhạc sẽ được truyền tải trọn vẹn với chất lượng sắc nét qua đường truyền ổn định nhất.

Thao tác nhanh chỉ qua một điều khiển

samsung-hw-r650-2

Không cần sử dụng quá nhiều điều khiển để điều chỉnh âm thanh, chuyển bài hát, loa HW-Q70R chỉ cần duy nhất One Remote để điều chỉnh mọi thao tác trên loa. Với ứng dụng hiện đại Samsung Audio Remote, bạn cũng có thể điều khiển thông qua điện thoại, ứng dụng có nhiều chức năng tăng giảm âm lượng, chuyển bài hát, giúp người dùng dù ở xa phòng vẫn điều khiển được trình phát nhạc theo ý của mình.

Hãy cho chúng tôi biết cảm nhận của bạn