Loa Samsung AKG VL551

0
1027

Loa Samsung AKG VL551/XV Bluetooth có kiểu dáng tuy đơn giản nhưng sang trọng, như thể một vật trang trí cho không gian phòng bạn nổi bật hơn. Với kích thước tiện dụng, loa không dây thích hợp dù bạn có thể bố trí ở bất cứ nơi nào trong phòng.

Loa Samsung AKG VL551-1

Hệ thống âm thanh ấn tượng

Samsung sử dụng công nghệ hiện đại để nâng cấp chất âm chuẩn chất lượng cao lên đến 32 bit cho người nghe cảm nhận được chất âm chi tiết, chân thực, sống động nhất. Đi kèm theo đó là công nghệ Distortion Cancelling mang đến khả năng dự đoán chuyển động của đơn vị âm nhằm giảm sự biến dạng của âm thanh. Chính vì lẽ đó nên chất âm khá sâu và chi tiết nên không cần đến loa siêu trầm.

Loa Samsung AKG VL551

Loa có chức năng kết nối với TV để tạo ra 2 kênh phát âm thanh vòm đỉnh cao, giúp mở rộng âm nhạc độc đáo hơn bằng các thiết lập của riêng bạn.

Điều khiển nhanh chóng dễ dàng bằng giọng nói

Loa có trang bị một núm xoay để điều chỉnh và có thể chọn hình thức điều khiển bằng giọng nói hoặc thiết bị rời Moving Dial Control.  Với tính năng này, bạn có thể thay đổi bài hát, điều chỉnh âm lượng chỉ qua giọng nói. Chỉ cần kích hoạt nhấn giữ và điều khiển Moving Dial Control trên điện thoại.

Thông báo và kết nối nhanh chóng 

Loa Samsung AKG VL551-2

Loa AKG VL551/XV kết nối nhanh chóng với điện thoại, sau khi kết nối thông báo sẽ được gửi đến qua tín hiệu để bạn biết và bắt đầu phát những bản nhạc yêu thích. Loa còn có thể sử dụng các tính năng Group Play và ứng dụng SmartThings được tải trên Google Play hoặc App Store.

Hãy cho chúng tôi biết cảm nhận của bạn