Lộ diện hình ảnh của Surface Laptop 2 trước ngày ra mắt

0
2168

Tại sự kiện mùng 2 tháng 10 tại New York, hãng Microsoft sẽ công bố những thiết bị điện tử mới mà trong số đó sẽ có chiếc Surface Laptop 2 mà được nhiều tín đồ công nghệ mong đợi.

Mới bắt đầu trở lại vào tháng Sáu, Microsoft đã cho biết đã lên kế hoạch cho một thiết bị công nghệ mới cho năm 2019. Một điều đáng ngạc nhiên hơn là Microsoft đã công bố từ đầu tháng này là sẽ có một sự kiện phần cứng tại New York vào ngày 2 tháng 10 và tại sự kiện sẽ cho ra mắt một thiết bị công nghệ Surface mới. Một trong những thiết bị công nghệ được rất nhiều tín đồ công nghệ mong đợi tại sự kiện được lên kế hoạch vào ngày 2 tháng 10 là Microsoft Surface Laptop 2. Mới đây, một loạt các hình ảnh được cho là của chiếc laptop được rất nhiều người đón chờ này đã bị rò rỉ, cho thấy chiếc laptop này sẽ có nhiều màu sắc đẹp mắt.

Lộ diện hình ảnh của Surface Laptop 2 trước ngày ra mắt

Theo như những hình ảnh bị rò rỉ thì chiếc Surface Laptop 2 mới sẽ có các màu sắc bao gồm một máy tính lapotp màu đen mới được thông báo rằng là bản thay thế phiên bản Graphite Gold được phát hành vào năm ngoái. Ngoài ra còn các màu khác bao gồm Cobalt Blue, Burgundy và Platinum. Đối với phần cứng được dự kiến ​​trong máy, thì có vẻ như màn hình của máy laptop Surface mới này sẽ là tấm màn được đồn thổi vào năm ngoái, đó chính là tấm màn hình cảm ứng PixelSense 13,5 inch với độ phân giải là 2256×1504 và tỉ lệ co 3:2.

Lộ diện hình ảnh của Surface Laptop 2 trước ngày ra mắt Lộ diện hình ảnh của Surface Laptop 2 trước ngày ra mắt

 

 

Bàn phím của máy sẽ vẫn được bao phủ trong vải Alcantara với touchpad bên dưới, và hầu hết các cổng kết nối đều ở phía bên trái của máy. Các cổng kết nối bao gồm các cổng USB 3.0 Type-A, mini DisplayPort, jack tai nghe 3,5 mm và cổng Surface Connect. Chiếc laptop này được mong đợi là sẽ tương thích với Surface Dial  và có webcam Windows Hello. Về phần loa, thì máy được mong đợi là sẽ có loa âm thanh Dolby Audio Premium và stereo microphones.

Lộ diện hình ảnh của Surface Laptop 2 trước ngày ra mắt

Phiên bản Surface Laptop 2 được cho là sẽ sử dụng bộ xử lý Intel Core thế hệ thứ 8, có thể sẽ được sử dụng ổ cứng có dung lượng lớn hơn bình thường và sẽ không có thay đổi lớn nào khác mà được mong đợi. Các thiết bị Surface Laptop 2 cao cấp được thiết kế tận dụng triệt để hiểu năng của bộ vi xử lý CPU Intel Whiskey Core i5 và Core i7.

Ngoại trừ Surface Laptop 2, thì một điều nữa đáng mong đợi tại sự kiện mùng 2 tháng 10 của Microsoft chính là một phiên bản mới của Surface Pro . Một thứ cũng gây sự tò mò cho những tín đồ công nghệ đó chính là thiết bị Andromeda có thể sẽ được công bố tại sự kiện. Theo như hãng Microsoft thì thiết bị Andromeda được cho là một thiết bị có hiệu năng giống một chiếc máy tính nhưng lại có thể bỏ túi mà được Microsoft và các đối tác nghiên cứu và xây dựng.

Lộ diện hình ảnh của Surface Laptop 2 trước ngày ra mắt Lộ diện hình ảnh của Surface Laptop 2 trước ngày ra mắt Lộ diện hình ảnh của Surface Laptop 2 trước ngày ra mắt Lộ diện hình ảnh của Surface Laptop 2 trước ngày ra mắt Lộ diện hình ảnh của Surface Laptop 2 trước ngày ra mắt Lộ diện hình ảnh của Surface Laptop 2 trước ngày ra mắt Lộ diện hình ảnh của Surface Laptop 2 trước ngày ra mắt

Hãy cho chúng tôi biết cảm nhận của bạn