Lenovo Yoga Creator Series – Thương hiệu tạo nên từ Sáng tạo

0
1049

Vẫn giữ nguyên thiết kế tinh xảo cùng những chi tiết ấn tượng, nhưng thông minh hơn, trực quan hơn, các thiết bị mới nhất trong dòng máy Lenovo Yoga Creator được kết hợp với các tính năng đổi mới của công nghệ AI và sức mạnh của bộ xử lý Intel® Core ™ thế hệ thứ 8.

Thông qua việc kế thừa và phát triển không ngừng, những thiết bị của Yoga Creator series không chỉ mang đến cho người sử dụng những trải nghiệm tuyệt vời khi sử dụng mà còn nhân rộng những trải nghiệm đó.

Lenovo Yoga Creator Series
Lenovo Yoga Creator sở hữu kiểu dáng tranq nhã cuốn hút

Lenovo Yoga Creator Series đánh dấu sự trở mình táo bạo

Mở khóa bằng nụ cười

Chuyển sang những nội dung trên màn hình tiếp theo chỉ bằng một cái quay đầu. Yêu cầu thiết bị tìm kiếm một tập tin bằng giọng nói, với Lenovo Smart Assistant bạn có thể thực hiện được tất cả những điều này và hơn thế nữa. Bạn sẽ nhận được sự tiện dụng, khả năng bảo mật và riêng tư tốt hơn.

Hoạch định một cách thông minh

Giải quyết công việc của bạn hiệu quả hơn với những công nghệ thông minh của Yoga. Bằng khả năng xử lý vượt trội của bộ xử lý Intel® Core ™ thế hệ mới nhất và camera hồng ngoại, Yoga A 940 có thể giúp bạn làm mờ cảnh nền trong các cuộc gọi video, để bạn có thể tập trung vào những gì thực sự quan trọng.

Kiểu dáng siêu mỏng đem lại trải nghiệm tuyệt vời

Lenovo Yoga Creator Series là đỉnh cao của chế tạo và chế tác

Gấp đôi hiệu suất- một nửa thời gian

Đồng thời hoàn thành hai việc một lúc trên Yoga Book C930 với thiết bị hiển thị kép đầu tiên trên thế giới-E Ink. Ghi chú vào một cuộc gọi video, phác thảo bản thiết kế trong khi xem phim và hơn thế nữa.

Hướng đến mục tiêu bằng sự chính xác

Mỗi thiết bị thuộc dòng máy laptop Lenovo Yoga Creator được tạo ra bởi đôi tay của những bậc thầy chế tác, dựa trên thiết kế của những chuyên gia trong lĩnh vực chế tao, điển hình là loạt Yoga C900 chuyển đổi của chúng tôi. Những thiết bị này sở hữu những lỗ khoan chính xác, cho chất lượng của âm thanh được truyền đi tốt nhất có thể, một cây bút công nghệ tiện lợi và webcam shutter.

Lựa chọn đột phá, kết quả đột phá

Sử dụng các vật liệu chất lượng cao cấp và bền bỉ, các nhà thiết kế và kỹ sư tạo nên Yoga Creator Series, bao gồm các thiết bị sở hữu những tính năng đột phá cùng vẻ ngoài ấn tương, bao gồm bộ chuyển đổi, máy tính xách tay với thiết kế siêu mỏng và màn hình nghiêng 27″ đa năng.

Lenovo Yoga Creator
Máy mang lại hiệu suất cực kỳ ấn tượng cho người sử dụng

Đem lại trải nghiệm khác biệt với Lenovo Yoga Creator Series

Nỗ lực tối thiểu, kết quả tối đa

Với một nút xoay của Yoga A940, Lenovo, bạn đã có thể chỉ định cài đặt cho tất cả các phần mềm như Adobe® Illustrator, PhotoShop, LightRoom và các phần mềm đồ họa khác. Bằng cách tối ưu hóa quy trình làm việc của mình, bạn có thể sáng tạo nhiều hơn nữa.

Cuộc sống chân thực hơn với độ phân giải 4K

Màu sắc và độ tương phản ấn tượng, độ sáng vừa phải với 500 nits. Tỉ lệ màn hình 90%, đồng thời với Super Resolution. Với những tính năng vượt trội của Lenovo, màn hình Yoga 4K VESA400 HDR luôn sẵn sàng để nâng cao trải nghiệm xem phim của bạn.

Âm thanh 3D sâu sắc 

Yoga C930 tự hào với thanh âm thanh xoay đầu tiên trên thế giới, được chế tạo một cách chuyên nghiệp để mang đến chất lượng âm thanh chân thật nhất với bất kỳ chế độ nào. Nhờ âm thanh vòm 3D của Dolby Atmos®, dòng thiết bị Lenovo Yoga Creator series đảm bảo mang đến cho người dùng một trải nghiệm tuyệt vời, không chỉ là giải trí.

Lenovo Yoga Creator
Là công cụ đắc lực để giúp ích bạn trong công việc

Hãy cùng Phong Vũ cập nhật ngay những thông tin mới nhất về chiếc laptop Lenovo Yoga Creator Series này bạn nhé!

Hãy cho chúng tôi biết cảm nhận của bạn