Làm thế nào để test camera của bạn bằng Skype?

0
2011

Khi bạn có một webcam tích hợp như trên laptop hay một camera rời thì việc test camera trước khi đàm thoại là điều cần thiết. Và Skype có thể được dùng làm công cụ test camera hữu hiệu.

Trong bất kỳ doanh nghiệp nào, giao tiếp tốt là chìa khóa để xây dựng mối quan hệ tốt và hiệu quả với khách hàng của bạn. Nếu bạn có khách hàng quốc tế thì cước phí cho cuộc gọi điện thoại sẽ tăng nhanh. Nếu các đối tác cũng sử dụng Skype, bạn có thể nói chuyện miễn phí với họ bất kể khoảng cách. Skype có hỗ trợ cuộc gọi video, vì vậy nếu bạn có webcam bạn có thể thực hiện cuộc gọi điện thoại giống như cuộc trò chuyện trực tiếp. Phần mềm Skype cho phép bạn test camera của mình để đảm bảo rằng nó hoạt động chính xác.

  1. Kết nối webcam với máy tính của bạn qua cáp USB trừ khi máy tính của bạn có webcam tích hợp, sau đó bật webcam.
  2. Mở phần mềm Skype. Nhập tên và mật khẩu Skype của bạn trên màn hình Chào mừng, sau đó nhấp vào “Đăng nhập”.
  3. Nhấp vào “Công cụ” ở đầu cửa sổ. Nhấp vào “Tùy chọn”.
  4. Nhấp vào “Cài đặt video” dưới mục Chung. Nhấp vào trình đơn thả xuống để chọn webcam bạn muốn sử dụng nếu bạn có nhiều hơn một kết nối với máy tính.
  5. Tìm kiếm video trực tiếp về hình ảnh của bạn trên màn hình. Điều này cho thấy webcam hoạt động bình thường.

Nếu bạn không thể nhìn thấy hình ảnh của mình trên màn hình Cài đặt video, webcam không hoạt động chính xác. Để khắc phục, hãy thử tải xuống trình điều khiển mới nhất cho webcam từ trang web của nhà sản xuất. Đảm bảo rằng bạn đang sử dụng phiên bản mới nhất của DirectX và Skype, cũng như các bản cập nhật mới nhất của Microsoft. Tắt mọi chương trình khác có thể đang sử dụng webcam bên cạnh Skype.

Hãy cho chúng tôi biết cảm nhận của bạn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here