Keycap SA Profile tại sao lại đắt đến vậy

0
1838

Keycap SA Profile là bộ keycap mà hầu như những tay chơi bàn phím cơ nào cũng rất mong muốn ở hữu ít nhất là một bộ. Lý do gì khiến bộ keycap này lại có sức hút lớn đến vậy?

Đầu tiên thì nếu như bạn là người nằm trong các hội nhóm bàn phím cơ ở Việt Nam thì có thể thấy rằng ai cũng muốn khoe ra bộ Keycap SA Profile của mình như một lời khẳng định, sự phân biệt rằng bạn là người chơi bàn phím cơ khác với người sử dụng thông thường. Điều này khá nhạy cảm nó như kiểu một lời khẳng định rằng nếu bạn có set Keycap SA này thì bạn là một “dân chơi” vậy. Còn nếu như bạn không sở hữu set Keycap SA Profile nào thì bạn không là người chơi bàn phím cơ sao? Tất nhiên là không. Vậy điều gì khiến bộ keycap này lại đặc biệt đến vậy

Keycap SA Profile rất hạn chế về số lượng

Những bộ Keycap SA Profile thường chỉ sản xuất theo đúng số lượng đặt hàng của người dùng thông qua groupbuy (mua theo nhóm). Với việc không được sản xuất hàng loạt thì những món hàng này như là phiên bản limited và không hề dễ dàng để mua chúng. Từ đó giá trị của những bộ keycap SA Profile này được tăng đáng kể.

keycap sa profile
Bộ Calm Depths có giá lên tới tận 450$

Việc đặt mua thường được diễn ra trên các trang Geekhack, Deskthority và thời gian sản xuất từ 3 đến 6 tháng thậm chí có những set có thể có thời gian tính đến năm. Giá trị của những bộ keycap này còn nằm ở tính kiên nhẫn chờ đợi và những người thực sự bỏ ra một thời gian dài như vậy để đợi một bộ keycap thì cũng khó lòng mà họ có thể bán lại một cách dễ dàng được. Đây cũng là một lý do khiến bạn khó có thể tìm mua được những bộ keycap SA Profile trên các trang mạng.

Keycap SA Profile có ngoại hình đẹp

Keycap SA Profile vừa có tạo hình keycap đẹp và các thiết kế trên chúng cũng rất bắt mắt. Về cảm giác gõ thì bộ keycap này không phải là tối ưu nhất tuy nhiên nếu nói về độ đẹp thì có lẽ chúng sẽ đứng đầu.

keycap sa profile

Tất nhiên với việc thu hút được số lượng người dùng khá lớn mua với mức giá cao thì thì Keycap SA phải đẹp về ngoại hình. Và theo cảm quan số đông người chơi phím hiện nay thì chúng được đánh giá đẹp.

Bên cạnh việc đẹp thì chất lượng của những bộ keycap này cũng nằm ở mức rất tốt. Ví dụ Keycap SA Profile được sản xuất bởi SP (Signature Plastic) đều được làm bởi công nghệ doubleshot và chất lượng hoàn thiện luôn đứng đầu. Bên cạnh đó vẫn còn những nhà sản xuất nổi tiếng khác như GMK của Đức.

Hãy cho chúng tôi biết cảm nhận của bạn