Just Cause 4 là game có cơ chế vật lý kinh dị nhất?
Just Cause 4 là game có cơ chế vật lý kinh dị nhất?

Với những ai yêu thích và dành một đống thời gian để chơi và hoàn thành game Just Cause 3 và các DLC của game, thì chắc chắn Just cause 4 sẽ tiếp tục tiêu tiêu tốn thời gian của bạn.

Cơ chế vật lý của tựa game Just Cause luôn gây thích thú cho người chơi kể cả là người chơi cũ hay là mới. Trong Just Cause 3, người chơi hoàn toàn có thể dễ dàng phá hủy cả một cây cầu hay nghịch ngợm với các physics engine của game, treo bất kì thứ gì lên và gắn bomb rocket vào bất kì vật gì và phóng chúng lên trời. Những thứ đó đã tạo nên sự hấp dẫn cho Just Cause 3, thì những gì mà bạn được nhìn thấy trong đoạn giới thiệu gameplay của Just Cause 4 còn khiến cho người xem thích thú hơn nữa.

Just Cause 4 là game có cơ chế vật lý kinh dị nhất?

Những gì bạn thấy được trong đoạn trailer gameplay của Just Cause 4 là khung cảnh Rico đang đuổi theo một cơn lốc xoáy lớn đang hướng đến khu vực sân bay. Và đây là nơi hãng sản xuất Avalanche cho chúng ta thấy được những loạt hành động tuyệt vời cũng như những sự thay đổi trong game.

Điều chúng ta cần quan tâm chính là chiếc Grapple Hook Mods mới mà Just Cause 4 mang đến trong trailer tại E3 2018, những gì chúng ta thấy là một trải nghiệm hoàn toàn khác so với phiên bản trước. Hơn hết nữa, sẽ tuyệt vời hơn khi kết hợn với các thiết bị mới như Booster Mod mới – gắn thêm động cơ tên lửa nhỏ vào điểm đặt, và Airlift Mod, cho phép gắn thêm một quả bóng bay Fulton-esque có thể nâng vật thể khỏi mặt đất.

Just Cause 4 là game có cơ chế vật lý kinh dị nhất?

Các thiết bị mới này thật sự rất tiện dụng như những gì chúng ta đã thấy trong đoạn trailer gameplay trong Gamescom 2018, khi mà cơn lốc xuay đến sân bay và nhiệm vụ của Rico là phá hủy những khẩu pháo Wind canon. Tròn đoạn trailer cũng giới thiệu thêm cả những vũ khí mới hỗ trợ cho người chơi.

Hình ảnh cơn lốc xoáy đi đến đâu cần quét đến đó, hút bất kì những gì có trên đường và phá hủy những chiếc xe, xe tải, máy bay và những đồ vật còn lại nằm rải rác trên sân bay. Đặc biệt là khi Rico sử dung Wingsuit để đuổi theo cơn lốc xoáy, thì chắc chắn rằng đây sẽ là một game đáng để chơi như Just Cause 3.

Những gì chúng ta thấy được trong đoạn trailer của Just Cause 4 là quá ngắn ngủi, mặc dù vậy, Game đã mang lại những hình ảnh truyệt vời cũng như thu hút rất nhiều sự mong đợi của game thủ trên toàn thế giới. Just Cause 4 được dự kiến phát hành vào cuối năm nay, và chắc chắn không một ai sẽ có thể bỏ qua được tựa game tuyệt vời như thế này.

Hãy cho chúng tôi biết cảm nhận của bạn