iPhone 13 sẽ nâng cấp mạnh về camera, không thay đổi về thiết kế

0
242

Mặc dù iPhone 12 vừa ra mắt, nhà phân tích Ming-Chi Kuo của TFI Securities – người đưa ra các dự đoán chính xác về iPhone trước khi sản phẩm trình làng – đã đưa ra nhận xét về iPhone thế hệ kế tiếp. Theo ông, Apple vẫn sẽ giữ kiểu dáng và kích thước màn hình của iPhone 12 trên iPhone thế hệ mới, nhưng sẽ nâng cấp mạnh về camera góc siêu rộng trên các model cao cấp – Pro và Pro Max.

Apple sẽ nâng cấp ống kính góc siêu rộng với 5 thành phần cùng khẩu độ f/2.4 từ iPhone 12 lên thành ống kính 6 thành phần với khẩu độ f/1.8 và hỗ trợ khả năng tự động lấy nét. Khẩu độ lớn sẽ giúp máy chụp thiếu sáng tốt hơn, đồng thời việc sử dụng ống kính 6 thành phần sẽ giúp ảnh nét hơn.

Trong lần ra mắt iPhone 12 này, Apple đã trang bị những công nghệ chụp hình tốt nhất cho iPhone 12 Pro Max, như cảm biến lớn hơn cùng khả năng chống rung quang học cho cả ống kính thường và tele. Tuy nhiên, ống kính góc rộng của máy vẫn tương tự các model 12 khác.

Ming-Chi Kuo cũng cho biết camera góc siêu rộng thế hệ mới có thể sẽ trở thành trang bị tiêu chuẩn cho toàn bộ iPhone năm sau. Ngoài ra, ông cũng dự đoán Apple sẽ trang bị camera tiềm vọng trên iPhone 2021 giống các mẫu Android cao cấp hiện nay.

Với iPhone 2021, Ming-Chi Kuo còn cho rằng model này sẽ được nâng cấp màn hình 120 Hz và TouchID thế hệ mới sẽ được tích hợp vào màn hình hoặc nút nguồn.

Theo VnE

Hãy cho chúng tôi biết cảm nhận của bạn