Insomniac Games công bố thời lượng game Marvel’s Spider-Man Ps4

0
2788

Mới đây, tựa game siêu anh hùng bom tấn độc quyền Ps4 Marvel’s Spider-Man đã được hãng sản xuất Insomniac Games công bố thời lượng mà người chơi cần để hoàn thành game.

Mới đây trên trang Twitter, Giám đốc mảng cộng đồng của hãng Insomniac Games – James Stevenson đã tiết lộ rằng Marvel’s Spider-Man của PS4 sẽ mất khoảng 20 tiếng để hoàn thành game.

Insomniac Games công bố thời lượng game Marvel's Spider-Man Ps4

Lưu ý rằng 20 tiếng là thời gian trung bình mà các tester đã thử nghiệm. Stevenson viết rằng 20 tiếng là khoảng thời gian hoàn thành game theo độ khó bình thường và chỉ làm nhiệm vụ của cốt truyện cùng với một vài nhiệm vụ phụ liên quan đến cốt truyện. Những người làm nhiều nhiệm vụ phụ hơn sẽ mất nhiều thời gian hơn “. Vì vậy, thời lượng 20 tiếng là dành cho người chơi chỉ muốn hoàn thành cốt truyện game, mà không muốn tốn quá nhiều thời gian cho việc làm những nhiệm vụ phụ và hoàn thành những challenge của game.

Insomniac Games công bố thời lượng game Marvel's Spider-Man Ps4

Có thể các bạn chưa biết, hầu hết các game của Insomniac đều chỉ khoảng 10 tiếng. Một ngoại lệ khác là game độc quyền Sunset Overdrive của Xbox One năm 2014 – có thời lượng 20 tiếng với độ khó bình thường nếu bạn chỉ làm một số nhiệm vụ phụ và thu thập một vài item của bộ sưu tầm. Có thể thấy rằng, Marvel’s Spider-Man có thời lượng dài khá bình thường với các game phiêu lưu, hành động hiện nay. Nếu bạn muốn có thể hoàn thành game Marvel’s Spider-Man thì khuyên rằng nên chơi vào những ngày cuối tuần, hoặc những kì nghỉ dài.

Insomniac Games công bố thời lượng game Marvel's Spider-Man Ps4

Marvel’s Spider-Man phát hành độc quyền cho hệ máy PS4 vào ngày 7 tháng 9. Nếu muốn tìm bất kì thông tin nào của game hãy lên trang chủ của Playstation.

Hãy cho chúng tôi biết cảm nhận của bạn