Mới xuất hiện gần đây trong phân khúc gaming gear giá rẻ đến tầm trung tại thị trường Việt Nam, nhãn hiệu i-Rocks cũng đã trở nên khá phổ biến .

i-Rocks Technology được thành lập tại Đài Loan bắt đầu bằng việc sản xuất các sản phẩm thiết bị công nghệ cho các công ty công nghệ khác nhau. Từ đó trở đi, i-Rocks đã thiết lập thương hiệu riêng của mình, thiết kế và sản xuất thiết bị ngoại vi và phụ kiện liên quan đến CNTT cho người dùng hàng ngày.

Hiện tại, trụ sở chính của I-Rocks đặt tại Đài Loan và các cơ sở sửa chữa bảo hành đặt tại Trung Quốc. I-Rocks cũng đặt rất nhiêu chi nhánh của mình khắp nơi như tại Mỹ, Hàn Quốc, Malaysia, Trung Quốc.

I-Rocks ngày càng đạt được nhiều bước tiến lớn khi tham gia vào thị trường cung cấp thiết bị ngoại vi cho các hệ thống máy tính. Nhận biết được xu hướng phát triển của thị trường và thị hiếu sử dụng của khách hàng, I-Rocks đã tập trung nghiên cứu những ngành hàng chiến lược của mình và cho ra đời những sản phẩm có chất lượng cao.

Hiện tại, i-Rocks tập trung vào sản xuất và cung cấp hàng loạt mặt hàng phong phú phục vụ cho nhu cầu của người sử dụng, từ những người sử dụng văn phòng hằng ngày cho tới giới game thủ chuyên nghiệp.

Những mặt hàng thế mạnh

Thiết bị gaming

Nhóm thiết bị gaming là dòng sản phẩm được I-Rocks tập trung nghiên cứu và phát triển ở mức độ cao nhất. Loạt sản phẩm bao gồm chuột gaming, bàn phím gaming, tai nghe gaming và bàn di chuột gaming của các nhãn hàng World Elite và Rock Series đã nhận được rất nhiều sự ủng hộ từ giới game thủ từ không chuyên tới chuyên nghiệp. Việc duy trì liên lạc và liên tục cập nhật phản hồi từ giới game thủ chuyên nghiệp với sản phẩm cho thấy đường hướng phát triển của I-Rocks – liên tục chuyên nghiệp hóa các sản phẩm của mình.

Nhóm thiết bị ngoại vi

Với nhóm người dùng công nghệ thông tin thông thường, các sản phẩm của I-Rocks được thiết kế đem lại sự thoải mái nhất và đảm bảo nhất về chất lượng sản phẩm.

Các sản phẩm phụ kiện thông minh

Để hội nhập với thời đại công nghệ hóa hiện nay, I-Rocks liên tục đổi mới và cho ra đời những sản phẩm phụ kiện đi kèm với các thiết bị công nghệ thông minh. Ví dụ như các phụ kiện về Ipad.

Dòng sản phẩm gaming Golem Series
Dòng sản phẩm gaming Golem Series
Bàn phím có thể rửa nước K09
Bàn phím có thể rửa nước K09
Bàn phím cơ K68MN
Bàn phím cơ K68MN

 

 

Hãy cho chúng tôi biết cảm nhận của bạn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here