HyperX Ducky One 2 Mini: khi 2 ông lớn ngành Game cho ra chiếc bàn phím “đỉnh cấp”

0
327

HyperX và Ducky là 2 thương hiệu quyền vô cùng nổi tiếng trong thế giới sản xuất đồ gaming. Tháng 5 năm nay, 2 ông lớn này đã cùng bắt tay vào thực hiện một phiên bản bàn phím giới hạn độc đáo – HyperX Ducky One 2 Mini.

Thiết kế HyperX Ducky One 2 Mini

Thiết kế của chiếc bàn phím này nhỏ gọn đúng như tên gọi mini. Để tiết kiệm tối đa diện tích, ngoài các phím bấm đều không có cạnh viền thừa thãi. Nhưng tất nhiên để phục vụ nhu cầu chơi game thì số lượng phím vẫn đầy đủ. Tông màu chủ đạo của bàn phím vẫn là màu đen như truyền thống thông thưởng. Nhưng nhấn nhá thêm nhiều sắc đỏ tăng sự cá tính và mạnh mẽ.

Bàn phím HyperX Ducky One 2 Mini được làm từ nhựa PBT Double-Shot vốn nổi tiếng siêu bền. Đồng thời cho cảm giác khi chạm nhẹ nhàng, độ nảy tốt. Là bàn phím gaming, tất nhiên nó cũng có hệ thống đèn RGB trang trí rực rỡ. Trong thiết kế nhỏ gọn, hệ thống đèn tạo cảm giác không rối mắt, tinh tế và đẳng cấp. Như thường lệ, người dùng có thể tự ý tùy chỉnh đèn (độ sáng, màu sắc, hiệu ứng) theo nhu cầu của mình.

HyperX Ducky One 2 Mini: khi 2 ông lớn ngành game bắt tay sẽ cho ra chiếc bàn phím 'đỉnh cấp' như thế nào?
HyperX Ducky One 2 Mini còn nhỏ hơn bàn phím phổ thông, nhưng đầy đủ mọi keycap cần thiết

Chân kê 2 nấc đơn giản nhưng thông minh 

HyperX Ducky One 2 Mini có một chi tiết thiết kế rất thú vị. Đó là phần chân kê phím có thể điều chỉnh cao thấp 2 nấc. Nhờ đó, người dùng có thể thoải mái lựa chọn góc nghiêng phù hợp với mong muốn của mình sao cho thoải mái nhất. Không những điều chỉnh được độ cao, chân kê này còn điều chỉnh được góc độ với 3 lựa chọn. Tức tổng cộng bạn có tới 6 cách điều chỉnh bàn phím.

HyperX Ducky One 2 Mini: khi 2 ông lớn ngành game bắt tay sẽ cho ra chiếc bàn phím 'đỉnh cấp' như thế nào?
Các công nghệ mới của cả HyperX và Ducky đều được tích hợp

Trải nghiệm HyperX Ducky One 2 Mini

Là siêu phẩm của 2 nhà sản xuất đầu ngành, tất nhiên chiếc bàn phím này không thể làm các fan hâm mộ thất vọng. Bàn phím dùng bộ switch cơ của HyperX cao cấp nhất hiện tại, cho độ nhạy, chính xác và nảy tối ưu. Các yếu tố độ chính xác, thời gian di chuyển và khoảng cách chuyển động đều được cân bằng tối ưu, chuyên môn hóa cho gamer. Dù chơi thể loại game gì thì bàn phím cũng hỗ trợ tốt.

Sản phẩm mini này có đầu nối dây cáp USB Type C có thể tháo rời ra được. Vì vậy, bạn có thể dễ dàng thay đổi vị trí của bàn phím khi cần. Về phía “đóng góp” của Ducky, bàn phím hỗ trợ chương trình macro Ducky 2.0 mặc định không cần cài phần mềm. Khi mua hàng, người dùng được tặng cả dụng cụ Key Puller dùng khi cần thay phím bấm và còn được tặng cả một số phím bổ sung.

HyperX Ducky One 2 Mini: khi 2 ông lớn ngành game bắt tay sẽ cho ra chiếc bàn phím 'đỉnh cấp' như thế nào?
Bộ sản phẩm tặng cả các phím phụ quan trọng để thay thế khi cần

HyperX Ducky One 2 Mini đã được bán trên thị trường với giá 109,99 USD (khoảng 2,5 triệu đồng). Đây là mức giá rất hợp lý để sở hữu siêu phẩm 2 trong 1 của 2 thương hiệu lớn đúng không nào?

Hãy cho chúng tôi biết cảm nhận của bạn