Giải PUBG Global Invitational 2018 sẽ có 20 đội tham gia với tổng giải thưởng đạt tới 2 triệu đôla

Share

Đây sẽ là giải đấu lớn đầu tiên “ được tổ chức bởi PUBG Corp.”.

PUBG Global Invitational 2018 sẽ mang tới 20 đội game chuyên nghiệp hàng đầu thế giới tới Berlin để tham dự một “ giải đấu chuyên nghiệp đầu tiên của PUBG được tổ chức bởi PUBG Corp.” với tổng giải thưởng cực kỳ hấp dẫn lên tới 2 triệu đôla.

Các đội tham dự sẽ được lựa chọn từ một hệ thống vòng bảng khu vực được tổ chức vào tháng 7 tới tại Bắc Mỹ, Châu Âu và Châu Á. Vòng chung kết sẽ được tổ chức vào tháng 7, với thể thức chiến đấu tổ đội 4 người, kết quả sẽ được tính riêng ở cả hai chế độ chơi góc nhìn thứ nhất và góc nhìn thứ ba.

Với tổng giải thưởng lên tới 2 triệu đôla, PGI 2018 hứa hẹn sẽ là một sự kiện cực kỳ sôi động của cộng đồng PUBG

Với tổng giải thưởng lên tới 2 triệu đôla, PGI 2018 hứa hẹn sẽ là một sự kiện cực kỳ sôi động của cộng đồng PUBG

CEO Changhan Kim của công ty PUBG hào hứng chia sẻ: “ Giải PUBG Global Invitational 2018 sẽ là một khoảnh khắc lịch sử cho công ty PUBG, đánh dấu mốc đầu tiên cho tiềm năng của thể thao điện tử PUBG”. “ Mọi bộ phận của PUBG Corp. đều đang hoạt động không ngừng nghỉ để đảm bảo rằng PGI 2018 sẽ là một sự kiện thể hiện cho đỉnh cao của PUBG chuyên nghiệp và mong muốn mang tới những cảm xúc phấn khích, căng thẳng và cực kỳ trọn vẹn trong mỗi trận đấu, không chỉ dành cho những khán giả theo dõi trực tiếp mà cả những khán giả theo dõi tại nhà.”

PGI 2018 không phải là giải đấu PUBG chuyên nghiệp đầu tiên bởi vì ngay trong mùa hè năm ngoái thì giải PUBG Invitational 2017 đã được tổ chức tại hội chợ Gamescom – Đức. Sự khác biệt của giải đấu lần này chính là việc PUBG Corp. tự “ xắn tay áo” trở thành nhà tổ chức. Với mong muốn cải thiện chất lượng theo dõi của sự kiện, nhà sáng lập Brendan Greene đã nhận ra rằng sẽ cần đưa nhiều sự thay đổi trong thời gian sớm nhất, khi ông chia sẻ rằng công ty sẽ trở thành một nhân tố mới trong thị trường Esports bằng việc tổ chức những sự kiện của mình tại những sân vận động lớn và thiết lập một hệ thống giải đấu kéo dài trong cả năm.

Mọi chi tiết về giải PUBG Invitational 2018, bao gồm thông tin về địa điểm, các vòng loại khu vực và vé tham dự sẽ được nhà tổ chức công bố trong thời gian sớm nhất.