Khó mà có thể làm phai nhòa được kí ức của nhiều người dùng máy tính tại Việt Nam mỗi khi nhắc đến cái tên Genius.

Genius là một trong những thương hiệu hoạt động trong lĩnh vực máy tính và thiết bị di động.

Được thành lập bởi KYE Systems Corp – một công ty có trụ sở tại Đài Loan. Năm 1985, Geniuscho ra mắt sản phẩm đầu tiên của mình chính là chuột máy tính. Kể từ đó, Geniusđã mở rộng quy mô trong việc cung cấp các thiết bị ngoại vi cá nhân, giúp mọi người có thêm sự lựa chọn về các sản phẩm trong lĩnh vực công nghệ.

Với tiêu chí là tập trung vào chất lượng, có độ tiện lợi cao và dễ sử dụng, những sản phẩm mà Geniussản xuất chủ yếu như chuột máy tính, bàn phím, tai nghe, loa,… đều đảm bảo được những tiêu chí trên, giúp người dùng có sự trải nghiệm tốt khi dùng những sản phẩm của GeniusChưa kể, giá thành cũng tương đối rẻ, thích hợp với nhiều đối tượng người tiêu dùng. 

Sản phẩm của hãngđược đánh giá là dòng sản phẩm tầm trung với đối tượng người dùng được nhắm đến chủ yếu là dân văn phòng, người dùng phổ thông. Vào khoảng những năm 2012 đổ về trước, những sản phẩm Genius xuất hiện khá nhiều tại Việt Nam. Thương hiệu này tràn ngập tại các cửa hàng bán đồ công nghệ máy tính vào thời điểm đó, kể cả bây giờ vẫn có nhiều nơi bán những sản phẩm do Genius sản xuất. Chưa hết, nếu là người từng đi chơi net nhiều thì hình ảnh về những chiếc chuột hay bàn phím Genius sẽ không còn xa lạ gì nhiều. 

Nói về thế mạnh của Genius,có lẽ mọi người sẽ nghĩ nhiều nhất đến chuột và bàn phím máy tính. Như đã nói ở trên, với đối tượng chủ yếu nhắm đến là người dùng phổ thông nên thiết kế cũng như tính năng của những con chuột và bàn phím máy tính của Genius đã đáp ứng được nhu cầu sử dụng của nhiều người. Trong những năm trở lại đây, tham gia vào làn sóng sản xuất sản phẩm gaming, Genius cũng đã cho ra đời nhiều sản phẩm có chất lượng.

Bàn phím chơi game K20 Scorpion của Genius
Bàn phím chơi game K20 Scorpion của Genius
Chuột chơi game Scorpion M6-600
Chuột chơi game Scorpion M6-600

Nhờ công nghệ tiên tiến, thiết kế đơn giản, thân thiện với người dùng và trông cũng không kém phần lịch sự thì Genius đã vinh dự nhận được các giải thưởng danh giá như giải thiết thiết kế Red Dot, giải thưởng iF Design (Đức), Đỏi mới thiết kế và kỹ thuật CES (Mỹ), giải thưởng thiết kế G-Mark Good Design (Nhật Bản) và các giải thưởng xuất sắc tại Đài Loan. Một số sản phẩm của Genius được ưa chuộng như chuột máy tính NX 7015, NX 7000; bàn phím có dây Genius KB 110, Luxemate I200,…

Với những gì mà Genius mang lại, đây có lẽ là thương hiệu thực sự để lại những ấn tượng khó quên trong tâm trí những người tiêu dùng Việt Nam nói riêng và trên thế giới nói chung. 

Hãy cho chúng tôi biết cảm nhận của bạn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here