Game offline PC hay – Top 3 game mới ra mắt

0
1340
Game offline PC hay và mới nhất bạn không nên bỏ lỡ

Game offline PC hay mới ra mắt game thủ trên nền tảng PC phải tải ngay về để trải nghiệm đầu năm 2018.

Những tựa game offline PC hay mà chúng tôi biên soạn dưới đây đều nằm trong những series video game nổi tiếng như Battlefield, Grand Theft Auto, Far Cry,… và những tựa game mới khác. Bao gồm những bản mới được ra mắt và sắp được ra mắt. Hi vọng sẽ làm hài lòng những bạn đọc yêu game offline PC hay.

  1. Battlefield V.

Battlefield V là một game bắn súng góc nhìn người đầu tiên được phát triển bởi EA DICE và được phát hành bởi Electronic Arts. Battlefield V là phần thứ 16 trong serie Battlefield sẽ được phát hành trên toàn thế giới cho Microsoft Windows vào ngày 19 tháng 10 năm 2018. Trò chơi sẽ tiếp tục từ tiền thân Battlefield 1 bằng cách tập trung vào Chiến tranh Thế giới thứ II.

Lối chơi.

Trò chơi sẽ có chế độ nhiều người chơi mới, bao gồm chế độ chiến dịch “Tides of War”, “Royale” và “Grand Operations”. Chế độ Grand Operations là sự mở rộng của chế độ “Operations” được giới thiệu trong Battlefield 1, tập trung vào các trận đấu diễn ra trên nhiều giai đoạn để mô phỏng một chiến dịch từ chiến tranh. Trong các Grand Operations, mỗi vòng sẽ có các mục tiêu cụ thể và hiệu suất trong từng giai đoạn sẽ ảnh hưởng đến mục tiêu tiếp theo. Trò chơi sẽ lên đến đỉnh điểm với “Final Stand”, với người chơi chỉ sử dụng vũ khí chính với đạn giới hạn và không có hồi đạn.

Tương tự như Battlefield 1, game sẽ có một bộ sưu tập các “câu chuyện chiến tranh” một người chơi dựa trên các khía cạnh của Thế chiến II. Chế độ royale chiến đấu sẽ xung quanh các trụ cột chính của sự hủy diệt, chơi theo nhóm và các phương tiện chiến đấu.

2. Far Cry V.

Far Cry 5 là một game hành động bắn súng góc nhìn thứ nhất được phát triển bởi Ubisoft Montreal và Ubisoft Toronto và được phát hành bởi Ubisoft cho Microsoft Windows vào ngày 27 tháng 3 năm 2018.

Lối chơi.

Tương tự như người tiền nhiệm của nó, Far Cry 5 là một game bắn súng phiêu lưu hành động góc nhìn thứ nhất được đặt trong một môi trường thế giới mở mà người chơi có thể khám phá tự do bằng cách đi bộ hoặc qua nhiều phương tiện khác nhau. Không giống như các tựa game trước đó trong series, người chơi đảm nhận vai trò của một nhân vật được thiết lập, người chơi có thể tùy chỉnh ngoại hình của nhân vật.

Người chơi có nhiều loại vũ khí tầm xa và vật liệu nổ để chiến đấu chống lại kẻ thù. Game đặt trọng tâm vào chiến đấu cận chiến so với các tựa game Far Cry trước đây bằng cách giới thiệu một loạt vũ khí cận chiến hơn. Ngoài ra, Far Cry 5 còn có miêu tả quỹ đạo của đạn gồm các yếu tố như một viên đạn rơi trên một khoảng cách để làm cho nó thực tế hơn.

3. Extinction 2018.

Extinction là một trò chơi hành động được phát triển bởi Iron Galaxy và được phát hành bởi Maximum Games. Trò chơi được phát hành cho Windows dự kiến vào ngày 31 tháng 3 năm 2018.

Lối chơi.

Tựa game là 1 câu chuyện từ thời xa xưa, thế giới vẫn còn đang chiến tranh. Qua nhiều thế hệ, con người chiến đấu lẫn nhau để dành đất đai và vàng bạc châu báu trong khi kẻ thù thực sự của chúng ta đã ẩn náu ở xa. Bạn sẽ vào vai người bảo vệ cuối cùng của thế giới, một chiến binh tên là Avil đã trang bị tất cả về kỹ năng, tốc độ và sức mạnh để chống lại làn sóng vô tận của Ravenii và ngăn chặn số phận tồi tệ hơn cái chết: Sự tuyệt diệt.

Ngoài ra bạn có thể tham khảo các game đã ra mắt từ năm 2017 để có bộ sưu tập các tựa game offline PC hay của riêng mình tại đây.

Hãy cho chúng tôi biết cảm nhận của bạn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here