Game offline hay cho PC siêu nhẹ dành cho những ngày “cá mập cắn cáp”

Share

Cấu hình PC yếu, internet thời gian gần đây không ổn định – “combo tuyệt vời” cho việc ở nhà chơi game và tức điên. Tuy nhiên bài viết này sẽ giới thiệu 5 tựa game cấu hình nhẹ nhưng cực kì lôi cuốn để chơi trong lúc thời điểm rất nhiều những phản hồi gắt về tốc độ mạng thời gian gần đây. Dưới đây là top game offline hay cho PC nhẹ gợi ý cho bạn.

Hollow Knight

Hollow Knight Việt Hóa

Hollow Knight Việt Hóa

Hollow Knight là một game phiêu lưu hành động giải đố 2D. Trong một thế giới phong phú với những hang động rộng lớn, những thành phố cổ xưa. Bạn sẽ chiến đấu với những sinh vật bị ô nhiễm. Kết bạn với những chú bọ kỳ lạ và lý giải những bí ẩn cổ xưa trong lòng vương quốc. Gameplay cũng khá đơn giản khi bạn chỉ cần 3 nút + các phím mũi tên. Là có thể điều khiển được nhân vật của mình. Tuy vậy, hàng chục giờ chơi sẽ nhanh chóng trôi qua khi bạn bị cuốn vào một cuộc phiêu lưu đầy kì thú.

Goat Simulator

Buy Goat Simulator Windows 10

Buy Goat Simulator Windows 10

Goat Simulator là một trò chơi video hành động góc nhìn người thứ ba được phát triển và phát hành bởi Coffee Stain Studios. Được phát hành cho Microsoft Windows vào tháng 4 năm 2014. Về cơ bản, bạn sẽ hoá thân thành 1 con dê và đi “cà khịa” khắp xóm. Tuy nhiên game chứa rất nhiều bí mật mà bạn có thể unlock như triệu hồi quỷ Satan, gọi đĩa bay,…

Cities: Skylines

Games for Cities

Games for Cities

Cities: Skylines là một trò chơi máy tính thuộc thể loại xây dựng thành phố đang được hãng Colossal Order phát triển. Và Paradox Interactive phát hành vào ngày 10 tháng 3 năm 2015. Mặc dù có lối chơi đơn giản và nghe thì có vẻ không hấp dẫn. Nhưng càng chơi bạn sẽ càng cuốn bởi những thứ nhỏ nhặt trong game. Một vấn đề cực kì nhức nhối cản trở thành phố khi nó tiến đến ngưỡng 40 nghìn dân cư đó là tắc đường.

Cuphead

Cuphead Việt Hóa

Cuphead Việt Hóa

Chính thức ra mắt vào ngày 29/9/2017, Cuphead lập tức trở thành một hiện tượng của ngành game thế giới. Về đồ hoạ, Cuphead đơn giản chỉ là những nét vẽ hoạt hình nhiều màu sắc. Tuy nhiên lại ấn chứa một sức hút kỳ lạ với mức đánh giá cao ngất ngưởng: 96%.

Don’t Starve

Don't Starve trên Steam

Don’t Starve trên Steam

Ra mắt vào năm 2013 và được phát triển bởi Klei Entertainment. Don’t Starve được rất nhiều game thủ trên thế giới đón nhận. Là một tựa game sinh tồn, game sẽ đưa người chơi vào một cuộc phiêu lưu vô cùng ký thú và hấp dẫn. Người chơi sẽ phải tự động săn bắn, hái quả để tìm lương thực. Ngoài ra, họ cũng có thể chăn nuôi thêm các loại gia súc để lấy lương thực và vật phẩm khác, nhằm chế tạo ra các loại trang bị mới.

Hãy tải và trải nghiệm hoặc để dành đến những thời điểm mà bạn đã quá bất lực với tốc độ mạng nhé. Nếu máy tính của bạn đã trở nên không còn đủ khoẻ mạnh với những tựa game này, hãy đến Phong Vũ để tậu ngay một dàn máy hay một chiếc laptop cho bản thân nhé.