Facebook sẽ hợp nhất tính năng trò chuyện trên Instagram, Messenger

0
433

Facebook là mạng xã hội được nhiều người dùng nhất hiện nay. Số lượng tải mỗi ngày đều tăng liên tục. Facebook đang bắt đầu chuyển sang tích hợp tính năng trò chuyện cho Instagram và Messenger.

Từ lâu, Facebook đã muốn thống nhất các nền tảng nhắn tin của mình thành một. WhatsApp, Messenger và Instagram nhưng các ứng dụng vẫn độc lập. Hiện tại, Facebook đang bắt đầu quá trình hợp nhất các tính năng với Instagram và Messenger.

Tính năng trò chuyện đang bắt đầu được hợp nhất

Facebook đã tung ra một bản cập nhật trên iOS và Android ở một số nơi trên thế giới. Bạn sẽ có thông báo cập nhật ứng dụng Instagram. Nội dung “Có cách mới để nhắn tin trên Instagram” với danh sách các tính năng gồm “Giao diện đầy màu sắc mới cho các cuộc trò chuyện của bạn”. Với tính năng mới sẽ có nhiều biểu tượng cảm xúc, vuốt trả lời. Đặc biệt là sự xuất hiện của tính năng “Trò chuyện với bạn bè sử dụng Facebook” của Instagram.

Quá trình cập nhật hoàn tất, logo Instagram DM được thay thế bằng logo Messenger và kích hoạt các tính năng khác. Cho đến hiện tại, tính năng trò chuyện với bạn bè sử dụng Facebook hiện chưa hoạt động từ Instagram.

Kế hoạch của Facebook muốn cho phép nhắn tin chéo giữa Messenger, Instagram và WhatsApp. Facebook được cho là đang xây dựng lại cơ sở hạ tầng cơ bản để người dùng có trải nghiệm tiện lợi. Đó là chỉ sử dụng một trong các ứng dụng của nó là kết nối với người khác bằng ứng dụng khác nhau. Bằng cách tích hợp các ứng dụng phổ biến, Facebook có thể cạnh tranh trực tiếp hơn với iMessage của Apple.

Nếu bạn không cập nhật ứng dụng thì thông báo vẫn sẽ hiện lên khi bạn mở ứng dụng. Mục tiêu của Facebook vẫn là hợp nhất các tính năng trò chuyện trên Instagram và Messenger. Sau đó WhatsApp sẽ được cập nhật vào thêm để được đồng bộ với nhau.

Nếu bạn đang có ý định sắm một chiếc điện thoại hay laptop để giải trí và phục vụ công việc inbox để Phong Vũ tư vấn cho bạn nhé!

Hãy cho chúng tôi biết cảm nhận của bạn