Facebook password sniper – trẻ trâu mới tin.

Share

Facebook với hơn 2 tỷ người dùng trên toàn thế giới, do với số lượng người đông kinh khủng như vậy, thì đây cũng là mảnh đất nhiều phù xa cho những hacker muốn hành nghề. Ví dụ như bạn search trên mạng cụm từ Hack facebook, có khoảng  236.000.000 kết quả (0,62 giây). Có đủ các thể loại hack Facebook trên trời dưới bể. Nổi cộm nhất mà mình thấy là Facebook password sniper, cách hack mà bọn trẻ trâu hay dùng.

Vậy thực hư chuyện hack Facebook bằng Facebook password sniper hay FPS là như nào và nó vô dụng ở Việt Nam ra sao? Hãy cùng Phong Vũ có cái nhìn tổng quan về cái tool bullshit này.

Trước tiên bạn có thể hiểu nôm na Facebook password sniper là một tool hack Facebook, các thao tác để hack Facebook rất đơn giản như ở đây.

Các bạn có thể coi qua Clip dưới để xem các hack Facebook quá đơn giản đến dại khờ này. Mình cũng đã thử và thực sự nó không thể hoạt động, nếu có hoạt động đi chăng nữa, bạn thử nghĩ xem bạn có được mật khẩu, nhưng ID bạn không có chả nhẽ Inbox hỏi ID facebook bạn là gì à? Mà thực sự nếu đã cài mật khẩu 2 lớp thì khả năng Facebook password sniper hack được là rất rất thấp. Mặt khác, Facebook password sniper theo một số nguồn như trên các Forums, thì đây chỉ là tool lừa đảo, các bạn click vào có thể dễ dàng dính mã độc. Hơn thế nữa Facebook tồn tại được đến ngày, hôm nay là do  sử dụng giao thức HTTPS (443) với chứng chỉ SSL cho phép kết nối được mã hóa giữa người dùng và máy chủ, nên các bạn có thể yên tâm rằng rất khó để ai đó có thể lấy được mật khẩu của bạn.

Tổng kết, các bạn đừng quá nhẹ dạ cả tin vào mấy trò Hack mật khẩu Facbook bằng Facebook password sniper nhé.