DX Racer – Ngồi chơi game trên ghế siêu xe

Được thành lập vào năm 2001, với tiền thân là một nhà sản xuất ghế xe hơi cho xe thể thao sang trọng. Tiếp nối cảm hứng từ những chiếc siêu xe và sự kỳ thú của thế giới trò chơi điện tử, DXRacer trở thành thương hiệu đầu tiên về ghế chơi game hiện đại năm 2006 và tập trung định hướng vào ngành công nghiệp game của thế giới.

Với việc đẩy mạnh sản xuất, đổi mới trong công nghệ và đầu tư hiệu quả. Kết quả từ những công đoạn trên đã đem lại cho DX Racer một loạt những sản phẩm chiến lược, bao gồm những chiếc ghế văn phòng và ghế chơi game chuyên nghiệp lấy cảm hứng từ những chiếc xe đua tinh tế. Là thương hiệu cao cấp hàng đầu về ghế chơi game, DXRacer nổi tiếng thế giới và có mặt trên tất cả các châu lục. Công ty có trụ sở chính tại Michigan, Hoa Kỳ.

Chất lượng và thiết kế là những giá trị cốt lõi luôn được DX Racer đề cao và công ty luôn cố gắng để bứt phá trong các lĩnh vực này. DX Racer cũng cam kết với người tiêu dùng về chất lượng của nguyên liệu sản phẩm cũng như những đòi hỏi kỹ thuật gắt gao. Sản phẩm của hãng được sản xuất với độ chính xác và đặt dưới một chế độ giám sát chất lượng sản phẩm vô cùng nghiêm ngặt.

Từ năm 2008, DX Racer đã trở thành nhà tài trợ nổi tiếng cho các sự kiện lớn của thế giới công nghệ. Gần đây, họ trở thành nhà cung cấp sản phẩm độc quyền của WCG (Giải thể thao điện tử World Cyber Game). Các giải thi đấu thể thao điện tử cũng được DX Racer tập trung đầu tư và tài trợ, phải kể đến những giải đấu lớn như Major League Gaming ( MLG ), World Cyber Arena ( WCA ) …

DX Racer cũng trở thành nhà tài trợ lớn cho những tổ chức thể thao điện tử danh tiếng và có ảnh hưởng toàn cầu như : Natus Vincere, Ninjas in Pyjamas và SK Telecom.

Sản phẩm ghế chơi game của DX Racer hợp tác với tổ chức Navi
Sản phẩm ghế chơi game của DX Racer hợp tác với tổ chức Navi
Sản phẩm ghế chơi game của DX Racer hợp tác với tổ chức NiP
Sản phẩm ghế chơi game của DX Racer hợp tác với tổ chức NiP

 

Hãy cho chúng tôi biết cảm nhận của bạn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here