Dòng iPhone 12 có thể không có bộ sạc trong hộp để bảo vệ môi trường

0
308

Những thông tin thường niên trước thềm ra mắt sản phẩm mới của nhà táo

Apple sẽ tạo ra một biến thể iPhone 12 giá rẻ với kết nối 4G
Apple sẽ tạo ra một biến thể iPhone 12 giá rẻ với kết nối 4G

Apple được cho là sẽ sớm tung ra các mẫu iPhone mới tại sự kiện mùa thu năm nay. Và trước thời điểm ra mắt. Hàng loạt tin đồn về các thiết bị này đã được tiết lộ. Cụ thể, theo một số nguồn tin từ MacRumors. Apple sẽ không chỉ loại bỏ tai nghe EarPods khỏi hộp của iPhone 12. Mà củ sạc theo máy có thể cũng sẽ không được tặng kèm. Dòng iPhone 12 có thể không có bộ sạc trong hộp? Buộc người dùng phải mua riêng để có thể sử dụng một cách bình thường.

Có hay không những tin đồn trước thềm ra mắt iPhone 12

"<yoastmark

Như vậy, nếu tin đồn trên là xác thực. iPhone 12 mới sẽ chỉ có thân máy, dây sạc USB-C – Lightning, sách hướng dẫn sử dụng và que chọc sim trong vỏ hộp. Việc không tặng kèm củ sạc được cho là một trong những cách bảo vệ môi trường. Bởi hàng năm số lượng iPhone mà Apple bán ra thị trường là rất lớn. Lên tới hàng trăm triệu máy. Thế nhưng loại bỏ củ sạc khỏi vỏ hộp iPhone 12 mới cũng sẽ mang tới vô số những bất tiện không đáng có cho người dùng.

Dòng iPhone 12 có thể không có bộ sạc trong hộp?

Củ sạc USB-C hiện chưa phải là một củ sạc phổ biến trên thị trường hiện nay. Hiện tại củ sạc 5W cơ bản mà Apple tặng kèm, iPhone 11, iPhone SE 2020 và các iPhone đời cũ có giá khoảng 19 USD. Tương đương gần 450.000 đồng. Trong khi đó củ sạc nhanh 18W đi kèm với iPhone 11 Pro và Pro Max có giá lên tới 29 USD, gần 700.000 đồng. Các mẫu iPhone mới chắc chắn sẽ rất đắt. Và người dùng tất nhiên chẳng ai muốn bỏ ra một số tiền lớn để sở hữu iPhone mới nhất. Rồi lại phải bỏ thêm tiền để mua các loại phụ kiện cơ bản.

iPhone 12 có thể không có cổng USB-C, có cảm biến vân tay dưới màn ...
iPhone 12 có thể không có cổng USB-C, có cảm biến vân tay dưới màn …

Tất nhiên, thông tin này mới chỉ dừng lại ở các tin đồn. Mới chỉ vài ngày trước, hình ảnh rò rỉ của một nguyên mẫu củ sạc có công suất 20W của Apple. Đã được đăng tải trên các trang mạng, cho thấy đây có thể sẽ là củ sạc được Apple cung cấp cho người dùng iPhone và iPad trong tương lai. Tuy nhiên việc Apple có tặng kèm củ sạc nhanh này trong hộp của iPhone 12. Hay bắt người dùng phải mua riêng thì vẫn còn là một câu hỏi lớn.

Hình ảnh củ sạc 20W mới của Apple

iPhone 12 được bán kèm bộ sạc nhanh 20W ?
iPhone 12 được bán kèm bộ sạc nhanh 20W ?

Các chuyên gia phân tích cho biết Apple có thể sẽ tung ra tới 4 mẫu iPhone mới trong cuối năm nay. Bao gồm 2 mẫu cao cấp và 2 mẫu có giá rẻ hơn. Cảm biến 3D LiDAR từng xuất hiện trên iPad Pro 2020. Cũng được cho là sẽ chỉ xuất hiện trên 2 phiên bản iPhone cao cấp hơn. Thiết kế của iPhone năm nay nhiều khả năng sẽ không thay đổi quá nhiều. Vẫn sẽ là một “tai thỏ” lớn và màn hình tràn viền.

Tóm lại dòng iPhone 12 có thể không có bộ sạc trong hộp? còn phải đợi thêm

Đến lúc này vẫn chưa thể xác định tin đồn. Dòng iPhone 12 có thể không có bộ sạc trong hộp là có thật hay không. Tuy nhiên người dùng vẫn có thể yên tâm rằng chuyện này không quá to tát. Bạn có thể chọn mua ngoài hoặc là mua chính hãng với ưu đãi. Hoặc cũng có thể đây chỉ là 1 trong biết bao nhiêu tin đồn. Theo dõi tại phongvu.vn để biết thông tin ngay khi phân phối nhé. Ngoài ra ngay bây giờ bạn có thể đến Phong Vũ để mua một chiếc iPhone 11 chẳng hạn và có đầy đủ phụ kiện trong hộp. Chẳng còn gì để lo nữa.

Hãy cho chúng tôi biết cảm nhận của bạn