Điện thoại Samsung Galaxy Fold

0
1173

Samsung Galaxy Fold chiếc điện thoại được trong ngóng bao lâu nay đã chính thức lên kệ vào ngày 06/09. Thu hút với thiết kế màn hình gập độc đáo cùng nhiều tính năng nổi bật khác, khiến người tiêu dùng không khỏi ấn tượng về chiếc điện thoại thế hệ mới của hãng Sam Sung.

dien-thoai-samsung-galaxy-fold-1

Gấp đôi màn hình gấp đôi trải nghiệm

Samsung Galaxy Fold được thiết kế với 2 màn hình, có thể uốn dẻo, khi gập lại còn có thể sử dụng độc lập. Khi những chiếc smartphone ngày càng giống nhau thì Galaxy Ford ra đời như làn gió mới, mang đến những trải nghiệm mới cho người dùng.

Sở hữu màn hình Super AMOLED bên ngoài kích cỡ 4,6 inch với độ phân giải 720 x 1680 pixel. 2 màn hình khi mở ra cùng nhau sẽ có kích cỡ 7,3 inch và độ phân giải lên đến 1536 x 2152 pixel.

dien-thoai-samsung-galaxy-fold-4

Thỏa sức quay phim, chụp ảnh với 6 camera 

3 camera sau được trang bị cũng có độ phân giải cực đỉnh giúp người dùng ghi lại những bức ảnh chất lượng đỉnh cao. Với camera chính 12MP (khẩu độ thay đổi f / 1.5 – f / 2.4 và có tính năng chống rung quang học OIS), camera tele 12MP (đi kèm với zoom quang 2x) và camera 16 MP (với ống kính góc cực rộng).

3 camera tước cũng có độ phân giải cao lên đến 10 MP và 8 MPcho camera chính và camera phụ 10MP.

Với màn hình lớn người dùng sẽ được trải nghiệm nhiều hơn khi xem phim và chơi gảm. Đồng thời, người dùng còn có thể sử dụng nhiều ứng dụng cùng một lúc, khá tiện lới và dễ dàng.

dien-thoai-samsung-galaxy-fold-3

Hiệu năng mạnh mẽ

Không chỉ độc đáo ở thiết kế, Samsung Galaxy Fold còn có cấu hình mạnh mẽ với chipset Exynos 9820 tiến trình 7nm được trang bị riêng để xử lý việc chuyển đổi giữa 2 màn hình cùng dung lượng RAM lên tới 12 GB.

Với bộ nhớ trong lên đến 512 GB người dùng sẽ thoải mái cài đặt ứng dụng, lưu trữ mọi dữ liệu cá nhân hình ảnh, video,…

dien-thoai-samsung-galaxy-fold-5

Hệ điều hành cho máy là Android 9.0 (Pie)  mang đến những trải nghiệm mượt mà nhất, những ứng dụng phổ biến như WhatsApp, Microsoft Office và YouTube đều được tối ưu hóa để phù hợp với màn hình đặc biệt này.

Dung lượng pin khủng

dien-thoai-samsung-galaxy-fold-7

Tổng dung lượng pin lên đến 4.380 mAh với 2 viên pin được phân tách ngay bản lề máy cho bạn thỏa thích sử dụng cả ngày dài. Hiển nhiên, Samsung cũng trang bị khả năng sạc nhanh giúp bạn giảm thiểu được thời gian nạp pin cho máy cho dung lượng pin lớn như thế này.

Hãy cho chúng tôi biết cảm nhận của bạn