Điểm danh những tựa game đồ họa khủng sắp ra mắt trong năm 2021

Share

Hiện nay là thời kì cho các tựa game chạy đua nhau về đồ họa. Chẳng ai lại thích chơi một tựa game đồ họa xấu trong thời buổi này cả. Game thì phải vừa hay vừa đẹp mới đáng chơi chứ anh em nhỉ. Cùng đến với danh sách Game đồ họa khủng sắp ra mắt anh em trong năm 2021.

1. Crimson Desert

Crimson Desert - Game đồ họa khủng sắp ra mắt anh em trong năm 2021

Crimson Desert – Game đồ họa khủng sắp ra mắt anh em trong năm 2021

Nối tiếp thành công của MMO Black Desert Online. Pearl Abyss chuẩn bị cho ra mắt một sản phẩm khác của mình là Crimson Desert. Đã có trailer giới thiệu lỗi chơi. Qua đó ta biết được đây là một tựa game phiêu lưu hành động. Có lựa chọn chơi đơn và chơi team trực tuyến. Theo dự kiến CD sẽ ra mắt cộng đồng vào mùa đông năm 2021 trên các nền tảng PS4, PS5, Xbox One và Xbox Series.

2. Final Fantasy XVI

Final Fantasy XVI trên lịch trình dự kiến sẽ ra mắt khán giả trong năm nay. Theo những thông tin mà Sony đã công bố về tựa game này trên trang web Final Fantasy XVI, trò chơi sẽ chỉ hỗ trợ duy nhất trên PS5. Đây sẽ là phiên bản với sự xuất hiện của vùng đất Valisthea – vùng đất của những Mothercrystal.

3. Horizon Forbidden West – Game đồ họa khủng sắp ra mắt

Dĩ nhiên Horizon Zero Dawn nhận được quá nhiều những phản hồi tích cực từ cộng đồng. Nên phần kế tiếp của nó Horizon Forbidden West cũng được mọi người mong đợi. Dự kiến tựa game này sẽ ra mắt trước phiên bản dành cho PS5 và phiên bản cho PS4 sẽ ra mắt trễ hơn trong năm 2021.

4. Phantasy Star Online 2: New Genesis

Phantasy Star Online 2: New Genesis - Game đồ họa khủng sắp ra mắt anh em trong năm 2021

Phantasy Star Online 2: New Genesis – Game đồ họa khủng sắp ra mắt anh em trong năm 2021

Microsoft và Sega đã nói rằng. Phiên bản New Genesis sẽ chẳng liên quan gì đến Phantasy Star Online 2. Nó sẽ là một vũ trụ riêng biệt và mới mẻ. Cùng tông tại song hành với phiên bản PSO 2. Đây là một trò chơi online nhập vai miễn phí trên nền tảng Xbox Series và PC.

5. Gran Turismo 7

Đây là phiên bản thứ 8 trong series Gran Turismo kể từ khi được ra mắt lần đầu vào năm 1997. Đây sẽ là phiên bản có hổ trợ đồ họa 4K cùng với một số thay đổi. Màn hình chính của game là màn động và các chế độ chiến dịch cũng đổi mới. Trong năm 2021 game sẽ được phát hành trên nền tảng PS5.

6. Kena Bridge of Spirits

Kena Bridge of Spirits

Kena Bridge of Spirits

Một cái tên đáng lẽ ra đã được ra mắt vào năm 2020 nếu như không bị trì hoãn. Kena: Bridge of Spirits có thể sẽ ra mắt người dùng vào quý 1 năm 2021. Tựa game này hỗ trợ anh em cả trên PS4 5 lẫn trên nền tảng PC.

7. Project EVE (2021-2022) – Game đồ họa khủng sắp ra mắt

Thông qua phần video giới thiệu về game play cũng như những pha hành động trong game. Có thể thấy đây là một con game có phần đầu tư hình ảnh, đồ họa khá khủng. Tuy nhiên vẫn chưa rõ ngày phát hành chính thức trên các nền tảng PS5, Xbox Series X và PC. Có thể sẽ là vào cuối năm 2021 hoặc kéo dài sang 2022.

8. Ratchet & Clank: Rift Apart

Lại là một cái tên bị trì hoãn từ năm 2020. Do đó có lẽ tựa game sẽ đến tay anh em nền tảng PS5 trong năm 2021 tới đây. Tuy nhiên đó chỉ là dự đoán và vẫn chưa có xác nhận chính thức từ nhà phát hành về ngày ra mắt sản phẩm.

9. Sons of the Forest

Sons of the Forest - Game đồ họa khủng sắp ra mắt anh em trong năm 2021

Sons of the Forest -Game đồ họa khủng sắp ra mắt anh em trong năm 2021

Đã có trailer được ra mắt người chơi. Có thể Sons of the Forest sẽ sớm được phát hành thôi. Và đây là một con game trên nền tảng PC và là phần tiếp theo của The Forest. Một tựa game sinh tồn kinh dị được anh em đón nhận rất nồng nhiệt.

10. Project Awakening – Game đồ họa khủng sắp ra mắt

Chưa có thông tin chính xác nào về thời gian phát hành của tựa game Nhật Bản này. Tuy nhiên thông tin đến anh em đây là một tựa game có đồ họa thuộc hàng top. Dự kiến sẽ ra mắt trên 2 nền tảng PS 4 và 5 trước rồi sau đó mới có các bản trên PC.

Anh em thích những bài viết về game, công nghệ, cuộc sống, …. hoặc có nhu cầu về các sản phẩm công nghệ ghé Phong Vũ nhé.