Với màn hình cong 1800R hoàn hảo cùng độ phân giải WQHD sắc nét và tần số quét 144Hz siêu tốc thì các Game thủ chuyên nghiệp không thể bỏ qua Màn hình cong SamSung LC32JG54QQE.

Màn Hình Cong với góc nhìn cực đại

Tuyệt tác màn hình cong 1800R CJG5 như xóa bỏ mọi giới hạn khung hình, làm cho từng chuyển động như đang diễn ra ngay trước mắt. Đảm bảo các game thủ sẽ bị cuốn vào trong những màn game kịch tính và sống động mà chưa bao giờ có.

Màn Hình Cong với góc nhìn cực đại

Tần Số Quét 144Hz Siêu Tốc

Tần số quét 144Hz cực nhanh giảm thiểu độ trễ của hình ảnh và chống rung mờ chuyển động cho việc chơi game trở nên mượt mà hơn. Thiết lập 60Hz/120Hz thân thiện dễ sử dụng, giúp cho các game thủ nhanh chóng tối ưu hóa hiệu suất ngay trên màn hình mà không cần truy cập vào bảng điều chỉnh.

Tần Số Quét 144Hz Siêu Tốc

Độ Phân Giải WQHD Đỉnh Cao

Với số lượng điểm ảnh nhiều gấp 1.7 lần Full HD thông thường, độ phân giải WQHD tái tạo sắc nét mọi khung cảnh và nhân vật trong game. So với các giải pháp màn hình có kích thước tương đương nhưng độ phân giải thấp, màn hình WQHD mang đến góc nhìn rộng hơn giúp các game thủ dễ dàng nhận diện kẻ thù và nhanh chóng giành lấy chiến thắng.

Độ Phân Giải WQHD Đỉnh Cao

Trải Nghiệm Thế Giới Game Mượt Mà

Công nghệ AMD FreeSync đồng bộ hóa tần số làm mới giữa card đồ họa và màn hình, giảm thiểu hiệu quả hiện tượng xé màn hình thường xảy ra đối với các game hành động tốc độ cao. Chế độ Low Input Lag giúp giảm thiểu độ trễ giữa chuột, bàn phím, cần điều khiển và độ phản hồi của màn hình, cho trải nghiệm chơi game mượt mà tuyệt hảo.

Trải Nghiệm Thế Giới Game Mượt Mà

Chế Độ Game Tuyệt Hảo

Lựa chọn Chế Độ Game trên màn hình CJG5 để tối ưu các thiết lập màu sắc, phổ màu gamma và tăng cường độ sắc nét cùng tỷ lệ tương phản phù hợp với mọi nội dung. Cho các game thủ tận hưởng từng màn game kịch tính và các bộ phim đặc sắc một cách trọn vẹn.

Chế Độ Game Tuyệt Hảo

Tỷ Lệ Tương Phản 3000:1 Tối Ưu

Công nghệ tấm nền VA của Samsung mang đến tỷ lệ tương phản 3000:1 cho sắc đen sâu thẳm hơn, sắc trắng tinh khiết và màu sắc sống động hơn bao giờ hết. Thưởng thức từng khung cảnh chân thực và tuyệt hảo chưa từng thấy.

Tỷ Lệ Tương Phản 3000:1 Tối Ưu

Hãy cho chúng tôi biết cảm nhận của bạn