Hexa Chroma Drive

Hình ảnh chân thực sắc nét là tiêu trí mà Panasonic muốn đưa vào trong những model tivi của hãng, mong muốn đem lại cho khách hàng những sản phẩm tích hợp công nghệ hình ảnh mới nhất. Panasonic đã chính thức giới thiệu công nghệ tái tạo màu sắc 4K Hexa Chroma Drive và 4K Hexa Chroma Drive Pro trên các dòng tivi Panasonic. Cùng Phong Vũ tìm hiểu thêm về công nghệ này có gì đặc biệt? qua bài viết dưới đây

1.Công nghệ 4K Hexa Chroma Drive và 4K Hexa Chroma Drive Pro là gì?

 

Bộ đôi công nghệ tái tạo màu sắc 4K Hexa Chroma Drive và 4K Hexa Chroma Drive Pro có yếu tố cực kì quan trọng quyết định chất lượng hình ảnh của tivi Panasonic. Hình ảnh hiển thị trên tivi có màu sắc tươi sáng, chân thật như tự nhiên.

4K Hexa Chroma Drive

Công nghệ 4K Hexa Chroma Drive

Công nghệ hình ảnh 4K Hexa Chroma Drive độc quyền của Panasonic, sử dụng đến 6 gam màu cơ bản (thay vì chỉ có 3 màu như tivi thông thường) sau khi tái tạo màu sắc tự nhiên, độ tương phản cao lên tới hàng triệu đến hàng tỉ màu sắc riêng biệt, đem lại hình ảnh sắc nét, chân thực nhất.

Công nghệ 4K Hexa Chroma Drive Pro

Tương tự như 4K Hexa Chroma Drive nhưng ở công nghệ này, ngoài tái tạo màu sắc từ tự nhiên. Công nhệ này giúp tăng độ tương phản cho hình ảnh tăng cường độ sâu làm người xem cảm thấy như ngoài đời thực.

2.công nghệ 4K Hexa Chroma Drive và 4K Hexa Chroma Drive Pro mang đến cho người xem

Công nghệ 4K Hexa Chroma Drive giúp độ sáng màn hình tăng cao. Sử dụng 6 màu cơ bản, pha trộn tạo ra hàng tỉ sắc màu riêng biệt nhờ đó màu sắc trên tivi sẽ đa dạng hơn. Lấy ví dụ trên hình ảnh hoa màu đỏ. Thay vì một màu đỏ đơn thuần trên tất cả các cánh hoa, các công nghệ này giúp tạo ra nhiều sắc đỏ khác nhau có chiều sâu giúp hình ảnh trông sinh động, chân thực

công nghệ 4K Hexa Chroma Drive và 4K Hexa Chroma Drive Pro

Màu sắc tươi sáng, bắt mắt người xem tivi Panasonic

Với 4K Hexa Chroma Drive Pro được tăng cường thêm tinh chỉnh độ sáng tối hợp lý, không chỉ màu sắc mà các chi tiết nhỏ như sợi tóc cũng sẽ được thấy rõ hơn so với các tivi thông thường, bên cạnh đó các đoạn phim có cảnh đêm sẽ rực rỡ và đẹp mắt hơn.

Hãy cho chúng tôi biết cảm nhận của bạn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here