co-phai-gia-laptop-cang-ngay-cang-re-hon-thumb.jpg

Nếu như ngày xưa, giá laptop khoảng 20 tới 30 triệu cũng chỉ đủ phục vụ công việc, thì ngày nay ta chỉ cần laptop khoảng 15 triệu là đã đủ đáp ứng được nhu cầu đó.

Giá Laptop có phải đang càng ngày càng rẻ?

Top 5 laptop gaming 2018 giá hạt dẻ mà hiệu năng không rẻ

Laptop khoảng 30 triệu là sức mạnh đã gần như sánh ngang với cả PC, ta có được một lý giải là laptop càng ngày càng mạnh và chênh lệch về giá thành đã không còn gấp đôi với PC như trước. Ta chỉ có thể lý giải là laptop càng ngày càng trở nên rẻ hơn so với ngày xưa.

Lý do tại sao?

laptop gaming nitro 5

Điều này phụ thuộc một phần lớn vào bước tiến vượt bật của công nghệ làm laptop gần đây, vì laptop càng ngày càng phổ biến mà nó đã biến chuyển từ một “vật dụng sang chảnh” thành một công cụ hàng ngày mà bất cứ ai cũng có thể sở hữu. Đồng thời, quá nhiều ông lớn bước chấn vào sản xuất laptop, khiến cho sự cạnh tranh được đẩy cao, không ai có thể tự vỗ ngực mình giữ thế độc quyền. Đó là lý do làm cho giá laptop càng ngày càng rẻ.

Nguồn hàng sẵn sàng hơn

Máy xách tay/ Laptop Dell XPS13 9360-99H103 (I7-7560U-SSD512G) (Bạc)

Cũng vì phổ biến nên các nguồn hàng và nhà cung cấp laptop càng ngày càng trở nên dày đặc hơn. Nhiều loại mặt hàng với đủ nguồn gốc và tình trạng đang thâm nhập thị trường, khiến cho việc mua laptop hiện nay đã trở nên dễ dàng, và thường thường thì dân IT luôn tìm được nguồn hàng rẻ nhất với chế độ ổn nhất để mua laptop.

Hãy cho chúng tôi biết cảm nhận của bạn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here