Có nên download Windows movie maker không ?

0
2661

Kể từ khi bị ngừng cung cấp và hỗ trợ vào ngày mùng 10 tháng 2 năm 2017, microsoft đã gỡ bỏ link download Windows movie maker trên trang chính của mình, và chấm dứt không cho tải phần mềm này nữa. Từ đó xuất hiện rất nhiều các trang web mọc lên với tiêu đề cho phép người dùng tải windows movie maker chính gốc. Vậy bạn có nên download windows movie maker từ các trang này không hãy cùng theo dõi.

Các trang web cho phép download windows movie maker ?

Là một phần mềm được microsoft cung cấp cùng với windows essential 2012 nên bạn không thể tải được windows movie maker từ nguồn nào ngoài trang web chính thức của microsoft kể từ khi nó chính thức bị khai tử. Số lượng các bản copy của phần mềm này được người dùng lưu trữ không nhiều chưa kể các link tải bị chết hoặc khá ít link hiện có là không đúng.

WIndows movie maker logo
WIndows movie maker logo

Một phần trong số đó bị lợi dụng bởi các kẻ xấu để cài mã độc cũng như virus ăn cắp thông tin lên máy của dùng hoặc là các phần mềm lừa đảo tiền bắt phải trả phí mới có thể sử dụng. Đây không phải lần đầu tiên có một phần mềm bị gỡ bỏ khỏi nguồn trực tiếp của nó, điều này sẽ luôn bị các kẻ gian lợi dụng cho các mục đích xấu nhằm phá hoại hoặc móc tiền từ túi của người dùng.

download windows movie maker
download windows movie maker

Các trang web này sẽ trông khá chuyên nghiệp rất giống với trang web chính hoặc thuận mắt người nhìn, nhưng link tải phần mềm ở đây thì lại đưa người dùng đến với một phần mềm dùng thử bắt người dùng phải trả phí cho phiên bản đầy đủ và sau đó là các khoản phí để bạn có thể xuất ra video của mình, nhưng tất cả chỉ là lừa đảo.

Không nên tải phần mềm từ các trang web không chính thức.

Đối với các người dùng windows movie maker thì rất tiếc là hiện nay không có bất kì sự thay thế nào cho phần mềm này từ microsoft. Microsoft đã ngừng cung cấp và không cho download windows movie maker từ trang chủ của nó nữa. Bạn có thể tìm các phần mềm khác để sử dụng, hầu hết các phần mềm này sẽ yêu cầu các bạn trả phí nhưng khoản tiền bỏ ra là xứng đáng với chất lượng phần mềm mà bạn nhận được, đã đến lúc ngưng sử dụng các phần mềm crack hay miễn phí hãy trả tiền đế hỗ trợ nhà phát hành và nhận được các phần mềm chất lượng hơn so với phần mềm miễn phí.

Hãy cho chúng tôi biết cảm nhận của bạn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here