chiem-nguong-nhung-hinh-anh-moi-nhat-cua-iphone-11-5

Những hình ảnh độ nét cao, với các chi tiết đậm chất Apple cho thấy rất có thể đây sẽ chính là thiết kế của chiếc iPhone mới.

Bất chấp việc rất nhiều sản phẩm Android ấn tượng hứa hẹn sẽ ra mắt vào nửa cuối năm 2019, những chiếc iPhone vẫn luôn là đối tượng đáng được mong chờ nhất. Một báo cáo mới từ Macotakara tuyên bố rằng Apple sẽ ra mắt hai chiếc iPhone mới (ta tạm gọi là iPhone 11) với ba camera ở phía sau vào năm 2019. Hai mẫu iPhone này sẽ có màn hình lần lượt là OLED 6.1 inch và 6.5 inch. Chưa hết, dòng sản phẩm iPhone 11 2019 với 3 camera mặt sau cũng sẽ có thiết kế mỏng hơn so với thế hệ iPhone 2018. iPhone OLED 6.1 inch sẽ mỏng hơn 0.15 mm so với iPhone Xs, trong khi iPhone OLED 6.5 inch sẽ mỏng hơn 0.4 mm so với iPhone Xs Max.

chiem-nguong-nhung-hinh-anh-moi-nhat-cua-iphone-11-1

Theo một số thông tin rò rỉ, những chiếc iPhone mới có thể sẽ là iPhone 11, iPhone 11 Max và iPhone 11R. Tuy nhiên vài năm trở lại đây, Apple thay đổi cách đặt tên rất khác lạ nên chúng ta chưa biết thể chắc chắn quy luật đặt tên mới nào sẽ được áp dụng. Ngoài ra, những chiếc iPhone mới có thể cũng chỉ là một phiên bản nâng cấp của những chiếc iPhone hiện tại chứ không hẳn là các cải tiến mang tính đột phá.

chiem-nguong-nhung-hinh-anh-moi-nhat-cua-iphone-11-2

Trang BGR dẫn nguồn tin từ nhà sản xuất phụ kiện có tên Olixar đã đăng tải hình ảnh cực sắc nét về một số chi tiết của iPhone 11. Hình ảnh này cũng không có nhiều khác biệt so với các ảnh rò rỉ trước đây, tuy nhiên với việc xuất hiện hình ảnh sắc nét, từ một nhà sản xuất linh kiện lớn đã phần nào khẳng định đây chính là hình ảnh của những chiếc iPhone mới.

chiem-nguong-nhung-hinh-anh-moi-nhat-cua-iphone-11-3

 

chiem-nguong-nhung-hinh-anh-moi-nhat-cua-iphone-11-4

Điều thú vị nhất, báo cáo nói rằng iPhone 11 sẽ sử dụng thiết kế mặt sau bằng kính mới và độc đáo. Thông tin chi tiết ở đây không rõ ràng, nhưng báo cáo cho biết mặt kính phía sau sẽ được làm bằng một mảnh kính duy nhất, bao gồm cả mặt kính cho bộ camera ba ống kính mới:

“Nói về các khía cạnh khác của hình ảnh bị rò rỉ, chúng ta có thể thấy rằng thiết bị đi kèm với một thiết kế mặt sau mới và độc đáo hơn, được làm bằng một mảnh kính duy nhất bao gồm cả kính ốp cho bộ 3 camera.”

chiem-nguong-nhung-hinh-anh-moi-nhat-cua-iphone-11-5

Thay đổi ấn tượng nhất có lẽ nằm ở cụm camera, giờ đây đã trở thành camera với 3 ống kính khác nhau. Theo một số nguồn tin, Apple sẽ bổ sung thêm camera góc rộng, đồng thời cải thiện đáng kể khả năng chụp thiếu sáng không thua kém gì đối thủ Google Pixel 3XL. Ngoài ra, kích thước của iPhone 11 cũng sẽ lớn hơn, ngang bằng những chiếc tablet, và rất có thể sẽ lớn hơn 6,5 in”.

Những thay đổi khác cũng được hiển thị trong render lần này, đó là vị trí micro mặt sau có phần khác, nó được đặt ở bên dưới ống kính thứ 3. Chưa hết, thay đổi cũng nằm ở nút tắt tiếng, nó có hình dạng hoàn toàn khác. Ngoài ra, iPhone 2019 nhiều khả năng vẫn tiếp tục sử dụng cổng Lightning.

iPhone 11 phiên bản cao cấp nhất sẽ có viên pin 4.000 mAh, tốc độ sạc không dây nhanh hơn với bộ sạc công suất 15 W. Ngoài ra, tần số quét màn hình của iPhone 2019 được nâng lên mức 120 Hz, ngang bằng với iPad Pro (theo một tài khoản chuyên rò rỉ tin tức về iPhone trên mạng xã hội Weibo). Tính năng sạc không dây được Apple giới thiệu tại thời điểm ra mắt iPhone 8 và iPhone X, tuy nhiên bộ sạc này chỉ có công suất tối đa 5 W. Phiên bản cập nhật iOS sau đó nâng công suất sạc lên 7,5 W.

Trên đây là một số thông tin cũng như hình ảnh mới nhất (có thể) về chiếc iPhone 11 của năm nay. Sản phẩm có thể chỉ là một nâng cấp nhỏ so với iPhone XS và không có nhiều đột phá đáng để gây sốt giới công nghệ. Nhưng dù sao, tất cả những hình ảnh và thông tin trên cũng chỉ là rò rỉ và dự đoán. Cùng chờ đến tháng 9 tới để xem những chiếc iPhone mới sẽ như thế nào nhé!

 

 

 

Hãy cho chúng tôi biết cảm nhận của bạn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here