Chiêm ngưỡng concept smartphone màn hình kéo giãn Oppo x Tom Ford cực đẹp và ấn tượng

Share

Vào tháng 8, Oppo đã nộp bằng sáng chế cho một mẫu smartphone trượt với màn hình kéo giãn. Chúng ta cũng đã được thấy phiên bản thử nghiệm của chiếc điện thoại này cách đây ít lâu. Và giờ đây, hình ảnh render khá rõ ràng của phiên bản Oppo x Tomford đã lộ diện.

Về hình dạng cơ bản, máy khá gọn gàng với mặt trước gần như là vuông. Điểm đặc biệt là màn hình có tính năng giãn lớn lên đến 80% và tương đương với smartphone thông thường.

Mặt sau của máy có cụm 3 camera với dòng chữ “OPPO X TOM FORD – DESIGN FOR CONCEPT SHAKIRA” bên dưới. Đèn flash LED được đặt ở vị trí dưới tên của nhà thiết kế lừng danh, ở phía đối diện có lẽ chỉ là chi tiết mang tính tương phản.


Theo như những hình ảnh render thì chiếc smartphone này không có tai thỏ cũng không đục lỗ. Như vậy, nhiều khả năng máy sẽ sử dụng camera dưới màn hình – công nghệ vốn dĩ cũng đang chưa hoàn thiện, tương tự như màn hình co giãn.

Máy có khe cắm SIM ở phía cạnh phải và chỉ hiện ra khi màn hình được kéo lên. Ngoài ra, ở các góc đỉnh máy còn có khuyên nhỏ màu vàng. Có lẽ nếu bạn muốn đeo máy như một phụ kiện thời trang thì sẽ móc dây vào đây chăng?

Hiện tại Oppo vẫn chưa có bất kì thông tin chính thức nào về sản phẩm này. Có thể một ngày nào đó, nó sẽ được bán ra với tag giá cao khủng khiếp, hoặc cũng có thể, máy sẽ mãi chỉ là một concept mà thôi.