Cập nhật Thông báo về việc: Thay đổi hoạt động giao hàng của Phong Vũ

Share

Kính gửi các Quý khách hàng thân mến của Phong Vũ!

Thưa Quý khách, với tình hình dịch bệnh Covid 19 ở nước ta đang diễn biến phức tạp. Số ca nhiễm bệnh đang tăng lên nhanh chóng, tại TP HCM nói riêng số ca nhiễm vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại. Do đó, để đảm bảo an toàn sức khỏe và sự an toàn cho khách hàng, cũng như toàn bộ nhân viên, sau khi thực hiện nghiêm ngặt chỉ thị 16 của Chính Phủ, nay Phong Vũ đã có được sự thay đổi về việc vận chuyển đơn hàng đến cho Quý khách Chấp hành theo chỉ thị của Uỷ ban Phòng chống dịch Covid:

Dừng tất cả các đơn cho tuyến nội tỉnh:

  • Tuyến Hồ Chí Minh – Hồ Chí Minh
  • Tuyến Bình Dương – Bình Dương
  • Tuyến Đà Nẵng – Đà Nẵng
  • Hoặc giữa 3 địa phương này với nhau

Đối với các đơn hàng liên tỉnh:

  • Các khách hàng có địa chỉ từ Nghệ An (bao gồm cả Nghệ An) trở vào phía Nam, sẽ “KHÔNG” thể giao hàng trong thời gian này cho đến khi dịch bệnh đc kiểm soát.
  • Các khách hàng có địa chỉ giao hàng từ Thanh Hóa trở ra phía Bắc giao hàng bình thường nhưng có thể chậm hơn dự kiến 3-5 ngày.
Thời gian có hiệu lực từ 20/8 đến khi có thông báo, chỉ thị mới. Chân thành xin lỗi Quý khách về sự bất tiện này! Phong Vũ rất hi vọng luôn được đồng hành với Quý Khách Hàng trong thời khắc khó khăn này và mong khách hàng yên tâm mua sắm các sản phẩm công nghệ thiết yếu cùng Phong Vũ với rất nhiều ưu đãi và hỗ trợ dành cho khách hàng. Kính chúc Quý khách có nhiều sức khỏe và cùng Phong Vũ sẽ chung tay vượt qua đại dịch lần này.