Cách lập Facebook clone hàng loạt để seeding bán hàng online.

0
12769

Cách lập Facebook clone để bán hàng online chắc hản không còn xa lạ gì với nhiều bạn. Nhưng mỗi lần lập Facebook clone thì thông thường, các bạn phải mua sin rác để xác nhận mã OTP hay lại phải lập một Gmail, tóm lại khá là mất thời gian. Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn bạn cách lập Facebook phụ cực nhanh chỉ 4-5 phút là xong.

Lập Facebook clone bằng email fake đơn giản qua 4 bước.

Bước 1: Các bạn nhấn vào liên kết tại đây.

Liên kết trên là một Tool chuyên cung cấp các địa chỉ Email có giá trị trong vòng 10 phút. Như các bạn thấy địa chỉ email trên hoàn toàn được Auto tạo ra bởi trang Web đó nên chỉ trong 10p là biến mất hoàn toàn.

Bước 2: Tiếp đến các bạn lập Facebook như bình thường và copy email ảo trên.

Bước 3: Sau khi làm xong bước 2 trên là đến lúc Facebook yêu cầu xác nhận mà gửi về Email ảo đó. Để xác nhận email các bạn kéo chuột xuống dưới, có phần Inbox đó, Facebook sẽ gửi mã xác nhận qua đó, các bạn copy mã đó và xác nhận thế là xong. Chú ý, hãy thao tác nhanh chóng vì bạn chỉ có 10 phút mà thôi.

 

Bước 4: Sau khi lập Facebook mới thành công, các bạn chọn Get another email address, để tạo tiếp email mới và tiếp tục quay về từ bước 2. Với cách này chỉ mất có chút thời gian là bạn đã có cả tá Facebook mà đi spam, seeding quảng cáo rồi. Chúc các bạn thành công.

Nếu còn cách nào khác hay hơn, tiện ích hơn để lập Facebook clone, các bạn hãy chia sẻ với Phong Vũ ở dưới phần bình luận bên dưới nhé.

Hãy cho chúng tôi biết cảm nhận của bạn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here