Có một số lý do để cấm các Blacklist Apps không có trên Cửa hàng ứng dụng Windows, nhưng đối với mình, ý tưởng này xuất hiện khi đưa máy tính xách tay cho trẻ nhỏ. Vì ai biết bọn trẻ con sẽ nghịch ngợm những gì, sau khi mình đã sử dụng phần mềm kiểm xoát trẻ nhỏ trên PC, nhưng thực sự chúng ranh ma hơn những gì các bạn và mình nghĩ đấy và nếu có thêm một lớp bảo vệ cho chắc ăn nữa thì cũng là chẳng thừa.

Sau đây là cách Cách để những Blacklist Apps sẽ không có mặt trong Windows Store.

hero

1. Nhấp chuột phải vào biểu tượng Cửa sổ để mở Cài đặt.

settings

2. Từ các lựa chọn có sẵn, chọn Ứng dụng.

apps

3. Trong Cài đặt ứng dụng, chọn Chỉ cho phép ứng dụng từ Cửa hàng.

store

4. Để cho phép ứng dụng được đưa vào danh sách đen, chỉ cần lặp lại các bước và chọn Cho phép ứng dụng từ mọi nơi, trong phần Cài đặt ứng dụng. Windows cho phép bạn chạy các ứng dụng đã được cài đặt, ngay cả khi sau này bạn quyết định chỉ muốn chạy những ứng dụng được chọn từ cửa hàng ứng dụng.

allow

Vậy là chỉ trong 4 bước cực kì đơn giản nhưng lại vô cùng hữu hiệu để bảo vệ lũ trẻ khỏi những  Blacklist Apps không được lành mạnh cho lắm, tất cả là vì con em chúng ta phải không nào. Nếu thấy bài viết này hữu ích thì các bạn hãy Share nó thật nhiều nhé. Hoặc các bạn có gì thắc mắc thì cũng đừng quên bình luận ở ngay bên dưới nhé. Mình cùng Phong Vũ luôn luôn đồng hành cùng mọi người. Thanks All

Hãy cho chúng tôi biết cảm nhận của bạn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here