Bạn cần chuyển nhạc từ máy tính vào iPhone của mình mà không muốn sử dụng itunes? Hãy cùng theo dõi bài viết này để tìm hiểu rõ hơn.

copy nhạc vào iphone không cần itunes

Để làm được điều này mình sẽ sử dụng ứng dụng Nhaccuatui trên các thiết bị iPhone. Các bạn download phần mềm trên điện thoại của mình tại đây. Sau đó chuẩn bị sẵn 1 chiếc máy tính có kết nối mạng mà bạn muốn cop nhạc vào rồi thực hiện các bước sau:

Bước 1:

Các bạn mở ứng dụng Nhaccuatui trên iPhone của mình. Sau đó chuyển sang tab Của tui và tìm đến mục “Chuyển nhạc” và chọn mục “Chuyển nhạc từ máy tính”.

Lúc này ứng dụng sẽ hiện lên một địa chỉ. Các bạn nhập địa chỉ đó vào trình duyệt trên máy tính của mình. Lưu ý là máy tính và điện thoại phải ở trong cùng 1 mạng.

Bước 2:

Sau khi các bạn nhập địa chỉ trên vào trình duyệt ở máy tính điện thoại sẽ phản hồi lại là “Kết nối với máy tính thành công”. Lúc này đoạn đường link sẽ thành “Đang đợi chuyển dữ liệu”. Tiếp theo các bạn sẽ quay lại web vừa nhập. Các bạn nhấn vào “Chọn tập tin..”.

Sau đó các bạn chỉ cần chọn những file nhạc mình muốn chuyển và bấm Open. Hoặc đơn giản hơn các bạn chỉ cần kéo thả vào trong phần danh mục kia.

Ngay sau khi các bạn chọn xong sẽ báo thành công. Trang web như một chỗ trung gian để các file bài hát của bạn được up lên và down nhạc về iphone lại từ đó. Vậy là xong, toàn bộ nhạc bạn upload lên đã được chuyển vào thư mục nhạc offline trong ứng dụng Nhaccuatui.

Hãy cho chúng tôi biết cảm nhận của bạn