Các trò chơi indie hay nhất trên PC năm 2021 cho anh em

0
87

Bỏ qua cái quan điểm rằng các trò chơi indie hay được những “lập trình viên” viết vào 1 ngày cuối tuần rảnh rỗi nào đó. Hiện nay chất lượng nằm ở mặt tư duy và lối chơi cũng khiến cho một số cái tên trở nên cực kỳ nóng. Mời anh em xem qua một vài cái tên nhé.

DISCO ELYSIUM – Các trò chơi indie hay nhất

DISCO ELYSIUM - Các trò chơi indie hay nhất
DISCO ELYSIUM – Các trò chơi indie hay nhất

Disco Elysium được cho là trò chơi indie hay nhất năm 2019. Đưa bạn vào đôi giày bẩn thỉu của một thám tử sau một đêm uống rượu gây mất trí nhớ. Và ngay lập tức buộc bạn phải điều tra một vụ giết người. Disco Elysium là về vật lộn với tâm lý của riêng bạn để hình thành loại thám tử mà bạn muốn trở thành. Và sau đó sử dụng tính cách rạn nứt này để nhận được câu trả lời từ những kẻ tình nghi. Với vô số chủ đề trò chuyện để chọn trong bất kỳ cuộc gặp gỡ nào. Thực tế là mỗi người trong số họ đều có cá tính riêng là điều khiến trò chơi trinh thám này trở nên đặc biệt. Là một cái tên sáng cho anh em thích thể loại game trinh thám như này.

AMONG US

Nếu bạn đang tìm kiếm một trò chơi hay nhất để buộc tội bạn bè của mình giết nhau. Thì Among Us là dành cho bạn. Rất đơn giản, có một loạt các phi hành gia nhỏ bé dễ thương đang cố gắng hết sức để hoàn thành nhiệm vụ trên một con tàu vũ trụ. Nhưng một trong số họ là một kẻ mạo danh tàn nhẫn muốn giết tất cả họ. Hoặc phát hiện ra kẻ giả mạo (hoặc những kẻ mạo danh) trước khi quá muộn. Hoặc nếu bạn là kẻ xấu, hãy lừa dối và giết các phi hành gia khác cho đến khi bạn chiến thắng.

AMONG US
AMONG US

Đó là một trò chơi tiệc tùng tuyệt vời để bạn bè của bạn thưởng thức. Mặc dù ban đầu bản đồ và nhiệm vụ có thể hơi choáng ngợp. Nhưng bất kỳ ai cũng có thể bắt đầu trò chơi rất nhanh chóng. Và Among Us cũng rẻ trên Steam! Chỉ cần đừng đổ lỗi cho chúng vì bất kỳ tình bạn nào đã bị hủy hoại sau vài vòng giết nhau, được không?

FALL GUYS – Các trò chơi indie hay nhất

FALL GUYS - Các trò chơi indie hay nhất
FALL GUYS – Các trò chơi indie hay nhất

Hàng triệu người đã phải lòng những hạt đậu và trò đùa của Fall Guys. Trò chơi cực kỳ ngớ ngẩn này của Mediatonic có lẽ là câu chuyện thành công lớn nhất của năm 2020. Đây không phải là một dự án nhỏ như nhiều trò chơi độc lập trong danh sách này. Nhưng về mặt kỹ thuật, nó vẫn là một trò chơi độc lập phát triển vì vậy đó là lý do tại sao nó ở đây.

HADES

HADES
HADES

Mới nhất của nhà phát triển Supergiant là một trò chơi giả hình không thể tuyệt vời hơn. Và là một trong những trò chơi cốt truyện hay nhất của năm 2020. Trong vai Zagreus, hoàng tử của thế giới ngầm. Bạn sẽ cố gắng trốn thoát táo bạo khỏi lãnh địa của cha mình. Sau mỗi lần chạy thất bại. Bạn sẽ trở nên mạnh mẽ hơn và có kỹ năng hơn. Trong việc sử dụng kho vũ khí đang phát triển của mình.

Hy vọng anh em thích những tựa game đơn giản mà hay ho này nhé. Nếu thích anh em có thể ghé Phong Vũ xem thêm những bài viết liên quan và mua hàng công nghệ uy tín nhé.

Hãy cho chúng tôi biết cảm nhận của bạn