Battlefield V mọi thông tin về bản beta và Early Access

0
1891

Với những ai đang chờ đợi thông tin về bản beta test của tựa game bom tấn Battlefield V, thì mới đây EA đã công bố thời gian bắt đầu của bản beta cũng như Early Access của game.

Với những người hâm mộ đang chờ đợi phiên bản Beta của phiên bản mới của dòng game nổi tiếng Battlefield, thì mới đây EA đã công bố ngày mở cửa cho phiên bản beta mở của tựa game Battlefield V. Phiên bản beta của Battlefield V đã được lên lịch và sẽ bắt đầu vào đầu tháng 9. Với những ai đã đặt mua game trước hoặc là thành viên của Origin Access Premier, Origin Access Basic hoặc EA Access thì sẽ được chơi trước hai ngày.

Phiên bản beta của Battlefield V sẽ được bắt đầu vào ngày 4 tháng 9 cho những người đặt mua game trước hoặc là người đã đăng ký dịch vụ của EA. Với những người không thỏa mãn một trong hai điều kiện trên thì sẽ có quyền truy cập vào bản beta này vào ngày 6 tháng 9 trên tất cả các hệ máy. Bản beta của Battlefield V sẽ giới thiệu map mới Rotterdam cho chế độ Conquest, cũng như bản đồ Arctic Fjord cho cả chế độ Conquest và Grand Operations. Người dùng có thể tải trước bản beta từ ngày 3 tháng 9.

Battlefield V mọi thông tin về bản beta và Early Access

Theo như những gì được biết, bản đồ Rotterdam sẽ đưa người chơi vào “một trận chiến đã diễn ra trên khắp các đường phố của Hà Lan, nơi mà cơ chế vật lý và khă năng phá hủy của game sẽ được thể hiện một cách trung thực nhất.” Grand Operations là một chế độ mới ra mắt của Battlefield V, chế độ này cho phép “nhiều người chơi được trải nghiệm trên nhiều bản đồ, chế độ này sẽ đưa người chơi qua một cuộc hành trình lấy cảm hứng từ các sự kiện lịch sử”. Ngoài bản đồ và chế độ mới, phần năm của chương Tides of War cũng sẽ có trong bản beta và những người hoàn thành nó sẽ nhận được Dog Tag độc quyền trong game khi được ra mắt chính thức.

Trước khi hội chợ Gamescom 2018 bắt đầu, EA DICE đã đăng một đoạn trailer mới cho Battlefield V. Đoạn trailer được gọi là Devastation of Rotterdam, bao gồm sự kết hợp giữa các đoạn cutscenes và những đoạn gameplay. Cuối đoạn trailer cũng đã hé lộ về chế độ Battle Royale mới của Battlefield V đã được công bố trong E3 2018. Hiện tại mọi thông tin về chế độ Battle Royale mới của Battlefield V vẫn là một bí ẩn. Nvidia cũng sẽ hợp tác với EA DICE và sử dụng tựa game Battlefield V để giới thiệu về card màn hình RTX mới của hãng.

Battlefield V mọi thông tin về bản beta và Early Access

Những người đặt mua trước Battlefield V sẽ không chỉ nhận được quyền truy cập vào bản beta sớm hơn mà còn có thể nhận được bản chính thức của game ba ngày trước ngày phát hành, chính xác hơn là vào ngày 16 tháng 10. Các thành viên Origin Access Premier trên PC có thể nhận được bản chính thức của game vào ngày 11 tháng 10. Còn các thành viên Origin Access Basic trên PC và EA Access trên Xbox One có quyền truy cập vào Play Trial First trong cùng ngày.

Battlefield V sẽ được phát hành cho 3 hệ máy PC, PlayStation 4 và Xbox One vào ngày 19 tháng 10 năm 2018.

Hãy cho chúng tôi biết cảm nhận của bạn