Battle Chef Brigade đã có mặt trên hệ máy Ps4

0
1297

Mới đây, tựa game Battle Chef Brigade của hãng sản xuất Trinket Studios đã được đưa lên hệ máy Ps4 với tên gọi Battle Chef Brigade Deluxe. Với những ai đã sở hữu tựa game này trên Nintendo Switch hoặc PC thì sẽ nhận được một bản cập nhật miễn phí.

Bản cập nhật mới nhất đi kèm trong phiên bản Battle Chef Brigade Deluxe là bản cập nhật mà người hâm mộ đã yêu cầu với chế độ chơi chia đôi màn hình. Hai chế độ mới, Survival và Free Play cũng sẽ được thêm vào trong game. Bạn sẽ có thể điều khiên được nhân vật Ziggy – đầu bếp undead, và bạn sẽ có thể tạo ra những công thức nấu ăn mới với chín mặt hàng mới được thêm vào trong game. Phiên bản Deluxe cũng đi kèm với một bộ sưu tập minh họa, map mới và các cài đặt mới – chẳng hạn như tùy chọn mù màu.

Battle Chef Brigade đã có mặt trên hệ máy Ps4

Được phát hành vào năm 2017, Battle Chef Brigade là tựa game kết hợp cơ chế nấu ăn đi kèm với câu đố và hack-and-slash, các tính năng đó được cộng với cốt truyện hấp dẫn về một cô gái đang trên độ tuổi trưởng thành có ước mơ trở thành một đầu bếp. Người chơi sẽ được hó thân thành Mina, một cô gái muốn trở thành một Battle Chef – một đầu bếp nhưng có thể chiến đấu (như Sanji trong One piece). Trong game các đầu bếp sẽ đi săn lùng những sinh vật nguy hiểm và nấu chúng thành những món ăn tinh tế cho người dân. Để trở thành một đầu bếp giỏi, Mina phải vượt qua một loạt các cuộc thi nấu ăn.

Battle Chef Brigade đã có mặt trên hệ máy Ps4

Người chơi sẽ điều khiển Mina trong suốt cuộc thi và phải nấu các món ăn có chứa một số thành phần và hương vị nhất định. Bạn sẽ phải đi săn lùng những con vật và những loại cây rau củ mà bạn cần, mangtrở về nhà bếp, nấu món ăn của bạn, và phục vụ món ăn đó trong thời gian cho phép. Giữa các vòng đấu, Mina có thể nói chuyện với các đồng nghiệp của mình, chạy việc vặt, và đăng ký làm công việc bán thời gian để kiếm thêm tiền. Tiền trong game có thể được mua các loại dụng cụ làm bếp khác nhau như nồi và chảo..vv, hay nguyên liệu để mang theo vào các cuộc thi, hoặc có thể để nâng cấp các kĩ năng chiến đấu để có thể dễ dàng săn bắt quái vật một cách dễ dàng hơn.

Battle Chef Brigade đã có mặt trên hệ máy Ps4

Hiện tai, bạn đã có thể mua tựa game Battle Chef Brigade Deluxe trên PSN Store với giá 20$. Còn với hệ máy Switch hoặc PC thì bạn có thể download phiên bản cập nhật nếu đã sở hữu game.

Hãy cho chúng tôi biết cảm nhận của bạn