Màn hình ViewSonic TD2760 thuộc dòng màn hình cảm ứng hiện đại và mới nhất của hãng. Màn hình cảm ứng đa điểm trực quan cho phép trải nghiệm cảm ứng cực kỳ chính xác và cực nhạy và độ phân giải Full HD 1080p, 27″ TD2760 mang đến trải nghiệm linh hoạt, tuyệt vời có thể sử dụng trong văn phòng hoặc gia đình. Cùng Phong Vũ tìm hiểu thêm thông tin về dòng màn hình vô cùng hot sau bài viết dưới đây.

Màn hình ViewSonic TD2760 thuộc dòng màn hình cảm ứng đa điểm tiện lợi người dùng

Công nghệ SuperClear® VA đem tới màu sắc tuyệt hảo

Màn hình ViewSonic TD2760 giúp người sử dụng thưởng thức trọng vẹn với màu sắc chính xác và sống động với mức độ sáng nhất quán bất kể điểm thuận lợi của bạn. Với công nghệ SuperClear® VA mang tới chất lượng hình ảnh siêu nét, đặc sắc nhất cho dù bạn đang nhìn vào màn hình từ phía trên, bên dưới, mặt trước hay mặt bên giúp bạn thoải mái tận hưởng những bộ phim, chơi game cùng bạn bè và gia đình vào mỗi thời gian rảnh

màn hình với màu sắc sống động đa dạng thích hợp với mọi đối tượng

Chân để linh hoạt, vô cùng tiện lợi

Với chân đế linh hoạt giúp bạn dễ dàng điều chỉnh màn hình cảm ứng này để có sự thoải mái và quan sát cho dù ngồi với bất kỳ tư thế nào. Người dùng đơn giản chỉ cần nghiêng, nâng và hạ màn hình để có vị trí tự nhiên nhất hoặc đặt màn hình bình thường nhất để tạo môi trường làm việc thoải mái.

Chân để linh hoạt, vô cùng tiện lợi

Độ tương phản vượt trội

Màn hình ViewSonic TD2760 với độ tương phản cao vượt trội giúp hình ảnh hiển thị sắc nét như ngoài tự nhiên ngoài ra các vùng sáng, tối được hiển thị vô cùng đậm nét đảm bảo người sử dụng có trải nghiệm vô cùng ấn tượng với hình ảnh chính xác, phong phú và sống động. Cùng với đó màn hình được tích hợp công nghệ Flicker-Free và Bộ lọc ánh sáng xanh giúp loại bỏ mỏi mắt giúp người dùng có thể sử dụng trong thời gian dài.

Loa tích hợp kép

Màn hình ViewSonic TD2760 được thiết kế với loa tích hợp kép, màn hình này kết hợp hiệu suất màn hình đáng kinh ngạc với âm thanh nổi cho trải nghiệm đa phương tiện tuyệt vời giúp bạn thưởng thức những bài hát, bản nhạc vô cùng tuyệt vời

trang bị loa phù hợp với mọi công việc khi sử dụng

Tốn ít điện năng, thân thiện với môi trường

Người dùng có thể hoàn toàn an tâm khi sử dụng màn hình TD2760 với các chứng nhận Energy Star giúp tiết kiệm điện khi sử dụng ngoài ra giảm tác động môi trường rất thân thiện với người sử dụng trở thành một khoản đầu tư dài hạn vô cùng tiện với đối với những fan hâm mộ của ViewSonic.

Khả năng tương thích đa nền tảng

Màn hình ViewSonic TD2760 tương thích đa nền tảng với một loạt các hệ điều hành bao gồm: Windows 7/8/10, Linux, Chrome và Android.

Kết nối đa năng

Màn hình ViewSonic TD2760 tích hợp đầy đủ các cổng kêt nối thông dụng nhất như DisplayPort, HDMI và VGA cho phép bạn tự do kết nối màn hình của mình với nhiều thiết bị khác nhau.

kết nối đa dạng nhiều thiết bị khác nhau với màn hình

Hãy cho chúng tôi biết cảm nhận của bạn