Bản demo của FIFA 19 sắp được ra mắt trên các hệ máy

0
2446

Bản demo của FIFA 19 sắp được ra mắt trên các nền tảng PS4, Xbox One và PC, cùng với đó EA cũng công bố xếp hạng top 100 cầu thủ đứng đầu trong game.

Mới đây, EA Sports đã công rằng bản demo của tựa game FIFA 19 sẽ sớm được ra mắt. Bản demo của FIFA 19 sẽ được đến tay người hâm mộ vào thứ năm ngày 13 tháng 9, theo như những gì mà EA đã thông báo. Không có một thông tin nào được thông về đội, sân vận động, và chế độ sẽ có trong bản demo, tất cả những gì mà chúng ta được biết chỉ có ngày ra mắt của bản demo.

Bản demo của FIFA 19 sắp được ra mắt trên các hệ máy

Bản demo của FIFA 19 có lẽ sẽ được phát hành trên tất cả các nền tảng PS4, Xbox OnePC. FIFA 19 như đã được nói rất nhiều trong các bài trước, sẽ được bổ sung thêm một số tính năng mới cũng như cập nhật và sẽ được phát hành trong năm nay, vì vậy hy vọng rằng bản demo cho phép người chơi được thử một số tính năng mới này. Trong tuần trước, bản demo của PES 2019 – đối thủ cạnh tranh của FIFA 19 đã được ra mắt.

Bản demo của FIFA 19 sắp được ra mắt trên các hệ máy

Một tin tức khác về FIFA 19, đó chính là EA đã công bố 70 trong số 100 các cầu thủ được xếp hạng, và những cầu thủ được xếp hạng 100-81 là những cầu thủ có được chỉ số mà bất kì ai cũng muốn sở hữu. Một số tên tuổi lớn nhất của làng bóng đá chắc chắn sẽ có mặt trong đó, bao gồm Zlatan Ibrahimovic (số 98) và Diego Costa (số 81). Bạn có thể xem danh sách 100-81 đầy đủ ở đây.

FIFA 19 sẽ được ra mắt trên toàn thế giới vào ngày 28 tháng 9 cho cả 4 hệ máy PS4, Xbox One, PC và Nintendo Switch. Những thành viên của EA / Origin Access thì sẽ được chơi sớm hơn những người khác.

Hãy cho chúng tôi biết cảm nhận của bạn