Bản cập nhật tháng 10 của Windows 10 đã được xác nhận

0
1806

Bản cập nhật tháng 10 sắp tới được giới thiệu tại IFAWindows 10 đang bước tới giai đoạn cập nhật quan trọng thứ hai theo lịch trình đã được công bố vào tháng 10 tới đây . Mặc dù có thêm tính năng mới nhưng ta vẫn mong rằng trải nghiệm của người dùng có thể được cải thiện nhờ sửa chữa lỗi đã phát sinh.

Bản cập lớn tiếp theo của Windows 10 vào tháng 10 có gì?

Từ khi giới thiệu Windows 10, Microsoft đã quyết định dời những gói dịch vụ ưa thích vào hai bản cập nhật chính hàng năm. Ở IFA 2018, Microsoft đã thông báo rằng bản cập nhật lớn tiếp theo sẽ được gọi là Bản cập nhật Windows 10 tháng 10 năm 2018.

Một điểm đáng chú ý của bản cập nhật lần này là sẽ bao gồm chế độ phông đen cho File Explorer cũng như Cloud Clipboard. Cập nhật thú vị dành cho Notepad đã được đưa vào bản xem trước của Insider được mong chờ sẽ xuất hiện trong bản cập nhật tháng 10.

Thêm vào đó, tính năng liên kết với điện thoại Android với thiết bị Windows 10 sẽ trở nên dễ dàng hơn nhiều. Với ứng dụng Your Phone của mình, người dùng có thể dễ dàng truy cập vào mục tin nhắn hay các thư mục trên điện thoại của họ một các thoải mái trên chính thiết bị Windows.

Smarter Update là một tính năng mới cho phép Windows 10 sử dụng một AI có thể tự động cập nhật những cập nhật mới của ứng dụng đang chạy trong hệ thống nhờ phân tích một cách rõ ràng thói quen và mục đích sử dụng của người dùng. Smart update thú vị ở chỗ có thể cập nhật ngay khi người dùng vắng mặt, nhưng đây cũng là một trong những lỗ hổng để hacker có thể xâm nhập vào máy tính của bạn qua các update có hại.

Bản cập nhật chính thức vào tháng 10 sắp tới không được Microsoft định ngày cụ thể. Như bản cập nhật vào năm ngoái với tên gọi Fall Creator hay 1709 được ra mặt ngày 17 tháng 10 là một trong điểm nổi bật trong năm với nhiều tính năng vượt trội. Mong rằng bản cập nhật lần này không làm con dân của Microsoft thất vọng.

Hãy cho chúng tôi biết cảm nhận của bạn