Balo Asus ROG Ranger – Thách thức giới hạn

0
1768

Bạn cần một thứ đủ lớn và chắc chắn để đựng tất cả các thiết bị chơi game của mình? Balo Asus ROG Ranger đã có mặt.

Asus đã bổ sung một chiếc balo cỡ lớn vào dòng sản phẩm túi xách và hộp đựng các thiết bị điện tử của hãng. Đứa em út này chính là balo Asus ROG Ranger, một chiếc ba lô khổng lồ có thể chứa vừa laptop 17 inch cùng các một số phụ kiện khác.

Chiếc balo Asus ROG này được làm từ vật liệu 1260D Gucci polyester chống nước siêu bền cùng 1 tấm polyurethane ở mặt sau để bảo vệ cho thiết bị chơi game của bạn. Vỏ bọc che mưa đi kèm được gắn phía dưới balo, đảm bảo cho laptop cũng như các loại thiết bị của bạn khô ráo kể cả khi di chuyển dưới trời mưa.

“ROG Ranger có thiết kế với khả năng chứa lớn, phù hợp với số lượng lớn thiết bị cũng như được thiết kế và sắp xếp các bộ phận thông minh, chẳng hạn như bảng phụ kiện có thể tháo rời và túi có thể tháo rời để dễ dàng tìm các vật được đựng bên trong. Thiết kế đóng mở dạng gập được biệt cho phép khả năng chứa thêm nhiều thiết bị khi cần thiết cũng như và khả năng sắp xếp cũng như cho đồ ra vào dễ dàng” Asus ROG tuyên bố.

ASUS chưa cập nhật sản phẩm này lên trang web của mình, nhưng nếu bạn muốn có thông số kỹ thuật được liệt kê, có một video khoe khả năng chưa đồ của chiếc balo Asus ROG Ranger. Trong video, bạn có thể thấy nó có thể chứa với một máy tính xách tay 17 inch, bàn phím, chuột, lót chuột, tai nghe và điện thoại thông minh. Ngoài ra còn có một khóa bảo mật tích hợp để chống trộm.

Hãy cho chúng tôi biết cảm nhận của bạn