AUDIO TECHNICA – NIỀM TỰ HÀO XỨ MẶT TRỜI MỌC

Share

Audio Technica – Luôn lắng nghe

Được thành lập vào năm 1962, Audio Technica là một trong số ít các công ty tham gia vào việc thiết kế, sản xuất, tiếp thị và phân phối thiết bị âm thanh trên thế giới. Khởi đầu với mảng kinh doanh các máy hát quay đĩa hiện đại, đến nay, Audio Technica đã có thể tạo ra các mặt hàng như micro, headphones, hệ thống âm thanh không dây, máy mixer và rất nhiều sản phẩm âm thanh chất lượng cao sử dụng cho cả nhu cầu cá nhân lẫn biểu diễn.

Sản phẩm đầu tiên của Audio Technica được kiểm tra bởi giám đốc Hideo Matsushita

Sản phẩm đầu tiên của Audio Technica được kiểm tra bởi giám đốc Hideo Matsushita

Là chủ nhân của nhiều sản phẩm danh giá trong ngành, những sản phẩm chuyên biệt của Audio Technica đã đặt ra tiêu chuẩn về chất lượng, độ bề và khả năng thể hiện đỉnh cao cho nhiều sự kiện âm nhạc lớn trên thế giới, cho các studio thu âm, thu phát sóng âm thanh, các buổi hòa nhạc thậm chí dành cho hoạt động của các chính phủ. Microphone của Audio Technica đã được lựa chọn cho các thiết bị âm thanh quan trọng của Hạ viện và Thượng viện Hoa Kỳ. Các sản phẩm microphone và hệ thống âm thanh không dây của hãng cũng vinh dự được lựa chọn cho những sự kiện âm nhạc lớn trên khăp thế giới, đặc biệt là trong màn giới thiệu của Lễ trao giải GRAMMY và Đại sảnh danh vọng Rock & Roll.

Các sản phẩm của Audio Technica đã cung cấp giải pháp cho hệ thống âm thanh và kỹ thuật truyền phát trong các cuộc tranh luận Tổng thống Mỹ từ năm 1988. Hệ thống âm thanh của hãng cũng đã tạo ra một giải pháp âm thanh chuyên nghiệp cho hệ thống bình luận các giải thể thao lớn trên toàn thế giới: Bao gồm giải bóng đá World Cup, giải Super Bowl, các Thế vận hội : Thế vận hội mùa hè ở Bắc Kinh năm 2008, Athens (2004), Sydney (2000), Atlanta (1996) và các thế vận hội mùa đông tại Vancouver (2010), Torino (2006) và Salt Lake City (2002).

Là niềm tự hào của Nhật, giàu truyền thống, giàu bản sắc dân tộc ở ngoại hình và chất âm, các sản phẩm Audio Technica sinh ra là để phục vụ cho những nhu cầu sử dụng âm thanh khác nhau trên toàn thế giới, phục vụ cho ngành thu âm , truyền thông và thưởng thức âm nhạc. Ở tất cả lĩnh vực, Audio Technica đều có những sản phẩm thành công vang dội.