Apple Watch Series 6 những thông tin hữu ích cho tín đồ

0
1062

Chúng ta sẽ phải chờ đợi ít nhất là hết năm 2020 để được thấy Apple phát hành chiếc đồng hồ thông minh thế hệ thứ 6. Trước khi Apple Watch Series 6 ra mắt, hãy cùng xem một số rò rỉ về thiết bị này.

Apple Watch Series 6: Release date, features, rumors, etc
Apple Watch Series 6: Release date, features, rumors, etc

Rò rỉ thông tin trước khi ra mắt đầu năm 2021

Còn khá lâu để chiếc Apple Watch thế hệ thứ 6 được tung ra thị trường. Đối với những người dùng đam mê dòng sản phẩm này của Apple, đây là thời điểm để xem những tiết lộ về thiết bị sắp tới. AW mới được hi vọng sẽ nâng cấp nhiều hơn từ phiên bản thế hệ thứ 5. Đặc biệt là tin tức thiết bị có thiết lập để theo dõi oxy trong máu cũng như theo dõi giấc ngủ của người sử dụng.

"<yoastmark

Các mẫu Apple Watch mới đã ra mắt thường vào thời điểm tháng 9 hàng năm. Mặc dù chưa có tin đồn về ngày phát hành, Apple Watch Series 6 dự kiến sẽ “trình làng” vào tháng 9 năm nay hoặc năm sau. Đó có thể là ngày 8 hoặc ngày 15 tháng 9. Sau đó khoảng 10 ngày, người dùng có thể bắt đầu mua được thiết bị này. Về giá bán, Apple Watch Series 6 có thể được bán ít nhất bằng Apple Watch Series 5.

Thông tin về về những tính năng mới

"<yoastmark

Nhiều khả năng Apple Watch Series 6 sẽ được chuyển sang một loại màn hình mới. Apple Watch Series 5 đang sử dụng màn hình OLED. Một số rò rỉ cho rằng Apple Watch Series 6 có thể sẽ sử dụng tấm nền microLED.

Ưu điểm chính của microLED là nó sẽ tiết kiệm năng lượng hơn. Như vậy, thiết bị sẽ có thời lượng pin tốt hơn. Ngoài ra, thiết bị có thể được bổ sung máy quét vân tay Touch ID. Hiện tại, các Apple Watch không có bất kỳ bảo mật sinh trắc nào.

Một vài tính năng cho sức khỏe

Apple Watch Series 6 sẽ có pin "trâu" hơn, hỗ trợ phát hiện hoảng loạn
Apple Watch Series 6 sẽ có pin “trâu” hơn, hỗ trợ phát hiện hoảng loạn

Một tính năng khác mà AW mới có thể cung cấp là theo dõi giấc ngủ tự nhiên. Bên cạnh đó, nó có thể có khả năng theo dõi nồng độ oxy trong máu và cảnh báo người đeo nếu họ có nguy cơ bị ngừng tim. Apple hi vọng có thể cải thiện khả năng chống nước và kết nối không dây, cũng như hiệu năng chung nhanh hơn cho thiết bị.

Rất có khả năng  sẽ đi kèm với một phiên bản phần mềm của công ty. Hy vọng sẽ được gọi là WatchOS 7, nhưng cho đến nay chúng tôi vẫn chưa tìm hiểu về bất kỳ tính năng nào sẽ đi kèm với nó.

Tóm lại

Trước khi có bất kì thông tin nào thêm từ việc ra mắt sản phẩm mới ta chỉ có thể chờ đợi. Tuy nhiên như đã biết thì anh bạn táo luôn có giá bán khá cao so với các người hàng xóm. Tuy nhiên những tiện ích mà nó mang lại luôn làm hài lòng người tiêu dùng. Theo dõi thông tin và tham khảo các thiết bị khác tại phongvu.vn. Đừng quên ghé Phong Vũ để nhận hàng tá ưu đãi hấp dẫn khi mua hàng nhé.

Hãy cho chúng tôi biết cảm nhận của bạn