Apple Watch Series 5 ra mắt với Alway-on-display

0
1231

Apple mới đây đã giới thiệu dòng smartwatch mới Apple Watch Series 5 với thiết kế tương tự Series 4, bổ sung thêm các phiên bản khung viền khác nhau.

Tại sự kiện năm nay Apple đã giới thiệu phiên bản Apple Watch mới với mã Series 5. Đây là bản nâng cấp khá ít từ Series 4 và không thay đổi nhiều về thiết kế, và những tính năng cốt lõi chủ yếu đến từ watchOS mới.

Tỉnh năng nổi bật đầu tiên chính là Always-on-display. Đây là tính năng giúp màn hình của đồng hồ luôn hiển thị những thông tin cần thiết. Để giảm thời lượng pin tiêu thụ từ tính năng này Apple đã phải can thiệp trực tiếp vào phần cứng của đồng hồ, ở đây là tấm nền màn hình. Apple nói rằng thay vì tần số quét là 60Hz như mặc định giờ đây khi hiển thị ở chế độ liên tục mới này tần số quét có thể được đưa xuống con số thấp nhất là 1Hz nhằm tiết kiệm pin một cách tối đa.

apple watch series 5

Apple Watch Series 5 sẽ được tích hợp sẵn la bàn từ tính bên trong và không phụ thuộc vào các chip GPS như la bàn điện tử.

apple watch series 5

Chức năng International emergency calling dành riêng cho phiên bản Apple Watch cellular. Đây là tính năng giúp bạn có thể gọi cấp cứu dù đang ở bất kì đâu trên thế giới ngay cả khi không có iPhone ở bên cạnh.

Apple Watch Series 5 cũng có thêm rất nhiều tùy chọn thiết kế cao cấp khác về vật liệu chế tác. Năm nay Apple bổ xung thêm phiên bản gốm màu trắng và titanium màu xám.

Phiên bản màu gốm trắng
Phiên bản titanium màu xám

Ngoài ra còn có phiên bản Apple Watch Hermes mới với phối màu dây rất đẹp

Apple Watch Series 5 có giá khởi điểm từ 399$ với phiên bản GPS và không Cellular được mở bán từ ngày 20/9 tới đây. Apple vẫn tiếp tục bán Series 3 và chính thức khai tử Series 4.

Hãy cho chúng tôi biết cảm nhận của bạn